Giới thiệu Viện MBA

Viện MBA (tên giao dịch quốc tế là MBA Institute), hoạt động theo giấy phép Viện số 321, là Viện đầu tiên tại Việt Nam phát triển mô hình Trợ giảng, hỗ trợ Tiếng Anh và hướng dẫn nghiên cứu cho sinh viên học các chương trình Thạc sĩ, Tiến sĩ Quản Trị Kinh doanh từ các trường Đại học Kiểm định Quốc tế.

CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA VIỆN MBA

Hợp tác Quốc tế

Viện MBA hợp tác, chia sẻ công nghệ và kinh nghiệm chuyên sâu về đào tạo MBA, DBA, PhD về Quản lý với các trường đại học kiểm định, uy tín trên thế giới

  • Đại học MUST Malaysia - Đại học do Massachusetts Institute of Technology bảo trợ thành lập với kiểm định toàn diện.
  • Đại học Akamai Hoa Kỳ - Đại học kiểm định cấp cao nhất (Primier University) Anh Quốc
  • Đại học Euro College - Đại học kiểm định cả Châu Âu và Châu Á của Macedonia với nhiều giải thưởng Quốc tế.
  • EDS Business School Asia - Trường đào tạo chuyên sâu về Quản trị Kinh doanh và là đơn vị kết nối các dự án giáo dục Quốc tế
  • Enderun College - The Study - Trường đào tạo chuyên về Tiếng Anh tại Manila Philippines

Nghiên cứu khoa học:

Dịch vụ Khoa học

Dự án Cộng đồng

  • QUANTRI.vn: Trang thông tin điện tử tổng hợp theo giấy phép số 18/GP-ICP-STTTT.
  • Thư Viện Online: Thư viện trực tuyến với hàng ngàn đầu sách cho sinh viên của Viện MBA.

 

Danh mục các chương trình hợp tác quốc tế:

Chương trình Cử nhân

Chương trình Thạc sĩ

Chương trình Tiến sĩ

Chứng chỉ Quốc tế về Quản trị Nhân sự

Chứng chỉ Quốc tế về Quản trị Kinh doanh

Đào tạo tại doanh nghiệp (Đào tạo Inhouse)

Đào tạo tại doanh nghiệp là chương trình hợp tác toàn diện giữa doanh nghiệp và Viện MBA, trong đó Viện MBA không chỉ xây dựng, tổ chức các chương trình đào tạo dành riêng cho doanh nghiệp mà là đối tác đồng hành trong phát triển chiến lược và nguồn nhân lực.

Trách nhiệm miễn trừ

Căn cứ giấy phép hoạt động khoa học theo mô hình Viện số 321 của Viện MBA, Viện MBA thực hiện các hoạt động tuân thủ các điều kiện cho phép, quy định của pháp luật. Nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng và đảm bảo khi hoạt động không phát sinh tranh chấp, hiểu nhầm, Viện MBA xin tuyên bố về trách nhiệm và trách nhiệm miễn trừ với chi tiết:

Viện MBA không triển khai hoạt động Tư vấn du học:

Tất cả thông tin về chương trình Viện MBA tư vấn cho học viên là kết quả từ hoạt động hợp tác quốc tế. Tất cả hoạt động du học (nếu có) như làm visa, làm các hồ sơ và cung cấp thông tin liên quan đến du học sẽ do EDS Business School, đối tác của Viện MBA có văn phòng tại Puchong Malaysia thực hiện.

Những tổ chức là đối tác tại Việt Nam của Viện MBA nếu tư vấn các chương trình từ đại học Akamai, EuroCollege, Enderun College, Đại học Khoa học và Công nghệ Malaysia (MUST)…khi sử dụng pháp nhân của mình để tư vấn phải có đầy đủ giấy phép và được ủy quyền từ Viện MBA thông qua MBAcare. Các tổ chức này chịu trách nhiệm với các hồ sơ pháp lý khi đăng ký đối tác với Viện MBA.

Viện MBA không đào tạo Đại học và Sau đại học:

Học viên khi tham gia các chương trình do Viện MBA và các đối tác ủy quyền tư vấn đều sẽ làm hồ sơ và ký kết hợp đồng đào tạo trực tiếp với các trường đại học, đối tác của Viện MBA.

Viện MBA không triển khai đào tạo, không can thiệp vào hoạt động chuyên môn, không can thiệp vào chất lượng và quy trình đào tạo của các chương trình đã có kiểm định Quốc tế.

Viện MBA không triển khai đào tạo, không can thiệp vào hoạt động chuyên môn, không can thiệp vào chất lượng và quy trình đào tạo của các chương trình đã có kiểm định Quốc tế.

Viện MBA không triển khai dịch vụ lữ hành và quản lý lữ hành:

Các hoạt động quản lý sinh viên, tổ chức ăn ở và di chuyển tại nước ngoài sẽ do đối tác của Viện MBA tổ chức. Viện MBA không tổ chức hoạt động lữ hành và quản lý lữ hành.

Với mong muốn minh bạch và hợp luật trong hoạt động khoa học, Viện MBA cam kết cung cấp các thông tin trung thực cho học viên, khách hàng và đối tác.