Blog

18/08/2017

Viện MBA triển khai MBA Institute Online

Với mong muốn xây dựng và cung cấp một chương trình MBA mang tính quốc tế, uyển chuyển, phù hợp với mọi đối tượng, từ năm 2016, Viện MBA đã tiến hành xây dựng hệ thống kiểm định chất lượng giáo dục và đến 2017, đã được công nhận bởi tổ chức công nhận năng lực Vương Quốc Anh, kiểm định bởi Ofqual UK.

Viện MBA đã chuyển giao toàn bộ chương trình công nhận năng lực từ Level 3 đến Level 7, xây dựng hệ thống bài giảng trực tuyến và hệ thống LMS (learning management Systems). Toàn bộ hệ thống đào tạo trực tuyến và nội dung bài giảng cũng được công nhận bởi Vương Quốc Anh, tương ứng với các chuẩn Level 3 và Level 7 của UK.

Quá trình phát triển năng lực thông qua các cấp độ năng lực theo tiêu chuẩn Anh là mô hình tiết kiệm và uyển chuyển nhất hiện nay trên thế giới. Với một lộ trình rõ ràng, sinh viên có thể vào năm cuối chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) chỉ với 1/4 học phí hoặc gia nhập ngay vào thị trường lao động với chứng nhận từ Anh Quốc được công nhận toàn thế giới.

Xem Thêm

14/08/2017

Tổ chức thành công giai đoạn 1 chương trình Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh (DBA) tại Westminster Campus

Tuần vừa qua trong tháng 8/2017, học viên chương trình Tiến sĩ Quản trị kinh doanh (DBA) của Đại học Wales Trinity Saint David (UWTSD) đã tham gia khai giảng tại campus Westminster (campus UK đặt tại Malaysia).

Trong chương trình khai giảng, học viên được trao đổi riêng với hiệu trưởng của Westminster, đại diện của London School of Commerce, đại diện học thuật của UWTSD để định hướng học tập cũng như ghi nhận các ý kiến nhằm có lộ trình hỗ trợ trong suốt thời gian học DBA với UWTSD tại Westminster campus.

Xem Thêm

26/07/2017

Tổ chức thành công đợt đào tạo tập trung tháng 7/2017 cho chương trình Thạc sĩ quản trị nhân sự và quản lý nhân tài

Chương trình Thạc sĩ Quản trị nhân sự và quản lý nhân tài là chương trình tập trung 100% thời gian vào 9 môn chuyên sâu về quản trị nhân sự, không học các môn về quản lý chung. Chương trình do đại học Akamai Hoa Kỳ triển khai tại campus Malaysia, với sự hỗ trợ của EDS Business School Malaysia.

Đợt đào tạo tập trung tháng 7/2016 triển khai 3 module trong chuỗi 9 module của chương trình chủ đề "Performanace management". Chương trình đào tạo tập trung vào xây dựng các hệ thống quản lý nhân viên như hệ thống đánh giá, hệ thống lương và phụ cấp (C&B), hệ thống KPI, KRI cũng như bổ trợ kiến thức giúp các giám đốc nhân sự có cùng góc nhìn với giám đốc điều hành hoặc chủ doanh nghiệp thông qua module "xây dựng doanh nghiệp bền vững". 

Xem Thêm

11/07/2017

Đợt tập trung thứ 2 trong tháng 7.2017 chương trình Tiến sĩ Quản lý của Đại học Khoa học và Công Nghệ Malaysia (MUST)

Đầu tháng 7.2017, các nghiên cứu sinh chương trình Tiến sĩ Quản lý (PhD in Management) đã tham gia đợt 1 Colloquim dành cho những nghiên cứu sinh đã bắt đầu tiến hành nghiên cứu. Vào tuần thứ 2 và thứ 3 của tháng 7, nhóm 2 sẽ tham gia chương trình chính thức và được đào tạo môn phương pháp nghiên cứu khoa học cấp độ Tiến sĩ, định hướng đạt chuẩn quốc tế.

Chương trình được tổ chức tập trung vào giờ hành chính nhằm giúp nghiên cứu sinh có kiến thức vững chắc về nghiên cứu với tiêu chuẩn quốc tế, có năng lực đăng và công bố nghiên cứu quốc tế. Chương trình do hiệu trưởng MUST trực tiếp đào tạo.

Xem Thêm

07/07/2017

Học viên Tiến sĩ Quản lý của Đại học Khoa học và Công nghệ Malaysia (MUST) hệ chính quy tham gia tập trung đợt 1 tháng 7/2017

Tháng 7 năm 2017 đánh dấu giai đoạn tiếp theo của chương trình Tiến sĩ Quản lý dành cho những nghiên cứu sinh đã có Visa và hồ sơ học tập toàn thời gian tại Malaysia trong khuôn khổ chương trình PhD in Management của Đại học Khoa học và Công nghệ Malaysia (MUST). Giai đoạn này học viên bắt đầu tham gia các Colloquium và tiến hành nghiên cứu với sự hỗ trợ của 2 giảng viên hướng dẫn, một của trường MUST và một được bổ sung từ các giảng viên hướng dẫn được MUST công nhận.

Xem Thêm

27/06/2017

Học viên MBA của Đại học EuroCollege học tập và kết nối tại Malaysia

Tuần vừa qua, các anh chị tham gia học MBA với EuroCollege đã tham gia khóa đào tạo tập trung và các hoạt động kết nối tại campus Malaysia. Là một đại học kiểm định tại Châu Âu (Macedonia), Châu Á (IDEAL) và Quốc tế (EDU), EuroCollege không chỉ mong muốn học viên có được kiến thức thực hành về Quản trị kinh doanh, tham quan học tập tại quốc gia có nền kinh tế và đa văn hóa như Malaysia, mà còn chú trọng đến chất lượng của hoạt động kết nối, đặc biệt là kết nối kinh doanh.

Trong thời gian tới, bên cạnh các chương trình du học tại Châu Á, EuroCollege còn triển khai đào tạo MBA Online với mức học phí đặc biệt ưu đãi 3,990 USD, kết hợp hệ thống hỗ trợ tiếng Anh, hỗ trợ học thuật toàn diện từ Viện MBA.

Xem Thêm

18/06/2017

Viện MBA bước vào quá trình kiểm định chính thức của Ofqual Anh Quốc

Với mong muốn trở thành một Viện được công nhận quốc tế, Viện MBA đã chuẩn bị các hệ thống quy trình, các hệ thống đào tạo trực tuyến, cơ sở hạ tầng trực tuyến để hoàn tất các thủ tục theo yêu cầu kiểm định quốc tế. Cho đến nay, các hệ thống của Viện MBA được thiết kế hoàn chỉnh theo định hướng CATS bao gồm...

Xem Thêm

16/06/2017

Viện MBA hợp tác với Viện Phát triển Kinh tế Xã Hội

Viện Kinh tế Xã Hội là Viện sở hữu Viện Kinh tế Miền Đông thông qua hoạt động M&A. Sau khi tiếp nhận Viện Kinh tế Miền đông, Viện Phát triển kinh tế Xã hội trở thành một trong những viện có bề dày về nghiên cứu cho các địa phương thông qua các dự án nghiên cứu và phát triển vùng theo các đề án của chính phủ.

Là một Viện phát triển dịch vụ hướng dẫn nghiên cứu đầu tiên tại Việt Nam, Viện MBA đang triển khai các dịch vụ hỗ trợ nghiên cứu trên hệ thống NghienCuu.net. Hệ thống hướng dẫn Nghiên cứu của Viện MBA đang hỗ trợ cho sinh viên học các chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) và Tiến sĩ Quản trị kinh doanh (DBA), Tiến sĩ Quản lý (PhD in Management) vượt qua các khó khăn và rào cản khi triển khai nghiên cứu nhằm đạt các yêu cầu của Luận văn Thạc sĩ và Tiến sĩ. Trước nhu cầu ngày càng cao của học viên, Viện MBA đã hợp tác cùng Viện Kinh tế Xã Hội nhằm đồng hành triển khai các dịch vụ của Viện MBA ở mức độ chuyên sâu, định hướng phát triển các dự án nghiên cứu và phát triển Vùng theo các đề án của Việt Nam và nước ngoài.

Xem Thêm