Blog

02/12/2018

Viện MBA hợp tác với Swiss Education Group

Tuần vừa qua tại Thụy Sĩ, theo lời mời chính thức của SEG (Swiss Education Group), Đại diện của Viện MBA đã thăm và làm việc với SEG tại văn phòng chính của SEG tại Thụy Sĩ.

SEG là tập đoàn số 1 thế giới về đào tạo khách sạn nhà hàng, sở hữu 5 trường top 20 thế giới với 7 campus chuẩn 5 sao, hàng năm tiếp nhận 6,000 sinh viên quốc tế theo học tại 111 quốc gia. Các trường của SEG bao gồm SHMS (số 7 thế giời về ngành khách sạn nhà hàng năm 2018), IHTTI chuyên thiết kế cho ngành khách sạn nhà hàng, HIM chuyên về quản trị ngành khách sạn nhà hàng, Culinary Arts Academy Switzerland chuyên về bếp và ẩm thực, César Ritz Colleges Switzerland chuyên về đào tạo khởi nghiệp ngành khách sạn nhà hàng và Swiss Education Academy.

Xem Thêm

18/11/2018

Viện MBA làm việc với đại học UITM tại Poland cho kế hoạch 2019

Nhận lời mời của Phó chủ tịch phụ trách chương trình Quốc tế, đại học Công nghệ Thông tin và Quản lý Poland, Giáo sư Szelc, đại diện Viện MBA, Tiến sĩ Dũng Nguyễn, đối tác khoa học chính thức của UITM tại Châu Á đã có mặt tại campus chính của UITM Poland và trao đổi những nội dung quan trọng liên quan đến kế hoạch 2019.

Xem Thêm

15/11/2018

Viện MBA trở thành đối tác khoa học của Đại học Quốc Gia Tây Nam Liên Bang Nga

Trong khuôn khổ hoạt động hợp tác quốc tế và dịch vụ khoa học, Viện MBA tiếp tục được sự tin tưởng của Đại học Quốc Gia Tây Nam Liên Bang Nga (The South West State University - SWSU, Russian) và trở thành đối tác khoa học chính thức tại Châu Á trong đó có Việt Nam.

Đại học Quốc gia Tây Nam Liên Bang Nga (South-Western State University, Russia) là đại học công lập, hoạt động bằng ngân sách của Liên Bang Nga, thành lập từ 1964 và xếp hạng 201-250 trên bảng xếp hạng QS International Ranking, xếp hạng 301-350 nhóm các đại học thuộc 5 nền kinh tế mới nổi lớn nhất thế giới (BRICS) cũng trên bảng xếp hạng uy tín nhất thế giới QS International Ranking. Đại học Quốc gia Tây Nam Liên Bang Nga cũng là một trong 8 đại học tại Liên Bang Nga có thể cấp European Diploma Supplement (để công nhận toàn Châu Âu) kèm với bằng chính quy.

Xem Thêm

15/11/2018

UITM khai giảng năm học mới 2018-2019 với hơn 1500 sinh viên quốc tế đến từ 40 nước tham gia

Đại học Công nghệ Thông tin và Quản lý Poland (UITM, Poland) tháng vừa qua đã khai giảng niên học 2018-2019 với hơn 10,000 sinh viên, trong đó hơn 1,500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 40 quốc gia như Hoa Kỳ, Anh, Thụy Sĩ, Liên Bang Nga, Trung Quốc, Hàn Quốc và khối Nam Phi. 

Là đại học top Quốc tế top 10 Ba Lan và Châu Âu và là đại học xếp đầu về số lượng sinh viên Quốc tế, năm nay, UITM lại tiếp tục duy trì danh hiệu đại học có số lượng sinh viên quốc tế lớn nhất.

Xem Thêm

15/11/2018

Thạc sĩ Quản trị kinh doanh cấp cao (Executive MBA) không chỉ là một chương trình đào tạo hàng đầu Châu Âu

MBA cao cấp (Executive MBA) là chuẩn mực của các nhà quản lý nhưng mỗi chương trình lại có những triết lý hoàn toàn khác nhau, một số chương trình quá thiên về lý thuyết (academical), một số chương trình thiên về thực hành (practical). Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển trong bộ phận phát triển chương trình sau đại học "Hello WSliZ", phối hợp với các yêu cầu của thị trường Châu Á, chương trình Thạc sĩ quản trị kinh doanh cấp cao của UITM Poland được phát triển theo hướng cân bằng giữa lý thuyết và thực hành theo mô hình Hybrid. Tuy nhiên, Executive MBA không chỉ là một chương trình đào tạo, học viên tham gia và tốt nghiệp sẽ sở hữu nhiều lợi thế trong bối cảnh làm việc và kinh doanh quốc tế.

Xem Thêm

15/11/2018

Tổng kết năm học 2017-2018 của UITM và những thành tựu

Thời điểm này, đồng loạt các trường tại Châu Âu sẽ bắt đầu một năm học mới và UITM cũng không ngoại lệ. Năm học 2017-2018 khép lại với nhiều thành tựu và UITM Poland tiếp tục duy trì các danh hiệu đã đạt, đồng thời có thêm nhiều thành tựu mới về đào tạo và nghiên cứu. Đặc biệt, năm 2017-2018, UITM rất thành công trong hoạt động nghiên cứu khoa học, xuất bản ấn phẩm nghiên cứu khoa học cũng như phát triển hợp tác quốc tế. 

Xem Thêm

15/11/2018

Nghiên cứu sinh chương trình Tiến sĩ Quản trị kinh doanh (DBA) bước vào giai đoạn 2 của nghiên cứu

Bắt đầu từ tuần vừa qua, tại Đại học số 1 Malaysia và hạng 184 thế giới, University of Malaya, đoàn nghiên cứu sinh chương trình Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh (DBA) các chuyên ngành đã tham gia giai đoạn 2 sau khi hoàn tất đề xuất nghiên cứu (Proposal) và định vị chuyên ngành tốt nghiệp.

Giai đoạn 2 là giai đoạn đặc biệt quan trọng làm bản lề cho việc triển khai toàn bộ luận án Tiến sĩ chuyên ngành của học viên. Sau khi đã hoàn tất đề xuất nghiên cứu (Proposal) giai đoạn một, nghiên cứu sinh được học tiếp tục lý thuyết về phương phát triển khai luận án Tiến sĩ quản trị kinh doanh theo tiêu chuẩn Châu Âu bao gồm: thiết kế nghiên cứu, hình thành cơ sở lý thuyết, phương pháp xử lý dữ liệu và các vấn đề liên quan đến hoàn tất luận án.

Xem Thêm

15/11/2018

Đoàn chủ tịch UITM gặp mặt sinh viên DBA Việt Nam

Trong khuôn khổ chăm sóc học viên Châu Á, trong đó có các nghiên cứu sinh Việt Nam, đầu tháng 8/2018, Phó Chủ tịch phụ trách Quan hệ Quốc tế, Prof. Dr. Andrzej Szelc và Đại diện UITM Châu Á, Dr. Richard đã có chuyến thăm và làm việc với nghiên cứu sinh Việt Nam, chương trình Tiến sĩ quản trị Kinh doanh (DBA) các chuyên ngành.

Xem Thêm