16/12/2016

Lễ tốt nghiệp của Đại học Akamai và Euro College do EDS Business School tổ chức đã diễn ra sang trọng, hiện đại và đầy cảm xúc

Ngày 11/12/2016 vừa qua, tại Penang, EDS Business School đã tổ chức lễ tốt nghiệp cho các sinh viên đến từ Đại học Akamai Hoa Kỳ, Đại học Euro College Macedonia (Châu Âu), Đại học Ifugao. Buổi lễ đã diễn ra với bầu không khí trang nghiêm, sang trọng và đem lại nhiều cảm xúc cho học viên tốt nghiệp cũng như khách mời tham dự.

Buổi lễ trang trọng có sự tham dự của nhiều quan khách, trong đó có Dr. Ben Lee, chủ tịch của EDS Business School, Dr. Dr Win Thein, Bộ trưởng Myanmar; Dr Ivan Baguilat, trưởng khoa của đại học Ifugao, Prof Dr Douglass Capogrossi, hiệu trưởng của Đại học Akamai, Dr. Dũng Nguyễn, Viện trưởng Viện MBA, đội ngũ giảng viên quốc tế và hàng trăm học viên tốt nghiệp, người thân, khách mời.

Buổi lễ tốt nghiệp năm 2016 này đánh dấu khoảnh khắc tốt nghiệp của hơn 50 sinh viên đến từ 9 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có Việt Nam. Các sinh viên và khách mời đã chứng kiến một buổi lễ trang trọng và đầy cảm xúc, đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự nghiệp và học vấn của các sinh viên tốt nghiệp.

Một số hình ảnh của buổi lễ: