Đại học Euro College

27/06/2017

Học viên MBA của Đại học EuroCollege học tập và kết nối tại Malaysia

Tuần vừa qua, các anh chị tham gia học MBA với EuroCollege đã tham gia khóa đào tạo tập trung và các hoạt động kết nối tại campus Malaysia. Là một đại học kiểm định tại Châu Âu (Macedonia), Châu Á (IDEAL) và Quốc tế (EDU), EuroCollege không chỉ mong muốn học viên có được kiến thức thực hành về Quản trị kinh doanh, tham quan học tập tại quốc gia có nền kinh tế và đa văn hóa như Malaysia, mà còn chú trọng đến chất lượng của hoạt động kết nối, đặc biệt là kết nối kinh doanh.

Trong thời gian tới, bên cạnh các chương trình du học tại Châu Á, EuroCollege còn triển khai đào tạo MBA Online với mức học phí đặc biệt ưu đãi 3,990 USD, kết hợp hệ thống hỗ trợ tiếng Anh, hỗ trợ học thuật toàn diện từ Viện MBA.

Xem Thêm

11/06/2017

Viện MBA phối hợp cùng EuroCollege và EDS Business School triển khai chương trình MBA trực tuyến

Đào tạo trực tuyến là xu thế không thể thay đổi và hiện hầu hết các trường uy tín đều bổ sung thêm mô hình đào tạo trực tuyến đồng hành cùng phương pháp đào tạo truyền thống. Trước xu hướng này, Đại học EuroCollge, một đại học kiểm định bởi Châu Âu (Bộ giáo dục Macedonia), Châu Á (IDEAL), Quốc tế (EDU) và triển khai theo chuẩn giáo dục Anh Quốc (EuroCollege có nền tảng phát triển được hỗ trợ bởi Anh) cũng bắt đầu triển khai mô hình này để tiếp nhận sinh viên Quốc tế.

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) theo mô hình đào tạo trực tuyến được EuroCollege, EDS Business School và Viện MBA nghiên cứu, khảo sát và tinh chỉnh trong hơn 1 năm sau khi tiếp nhận các ý kiến phản hồi của các chuyên gia trong ngành quản trị kinh doanh cũng như trong ngành đào tạo trực tuyến.

Xem Thêm

  • 1