Đại học MUST Malaysia

03/10/2017

Tổ chức thành công Colloquim với chủ đề Industry 4.0 cho Nghiên cứu sinh PhD MUST

Con đường để hoàn tất luận án Tiến sĩ không chỉ là phương pháp nghiên cứu và nghiên cứu đề tài mà mình chọn, mà còn năng lực lĩnh hội và cập nhật các khuynh hướng về quản lý mới nhất nhằm bổ sung và gia tăng kiến thức chuyên ngành. Chương trình Tiến sĩ Quản lý (PhD in Management) của Đại học Khoa học và công nghệ Malaysia (MUST) không chỉ cung cấp một lộ trình nghiên cứu rõ ràng, mà còn bổ sung các nền tảng kiến thức theo khuynh hướng mới nhất thông qua mô hình chuyển giao của MIT Hoa Kỳ là Colloquim dành cho Nghiên cứu sinh.

Colloquim là hoạt động đặc biệt của MUST một năm được tổ chức 3 lần mới các chủ đề nóng nhất và các khuynh hướng của ngành quản trị. Colloquim là cơ hội để các nghiên cứu sinh cập nhật kiến thức, đồng thời được trình bày phần nghiên cứu của mình cho giảng viên hướng dẫn và hội đồng. Giảng viên hướng dẫn và hội đồng sẽ góp ý nhằm giúp học viên hoàn thiện luận án của mình từng bước một.

Xem Thêm

25/09/2017

Học viên chương trình tiến sĩ quản lý được tham gia tiếng Anh chuyên ngành nghiên cứu miễn phí

Tiếng Anh là ngôn ngữ không thể thiếu khi học các chương trình quốc tế và ở cấp độ Tiến sĩ, tiếng Anh còn hỗ trợ học viên rất nhiều trong quá trình đọc tài liệu, nghiên cứu và trình bày luận án trước hội đồng.

Bên cạnh các hoạt động hỗ trợ cho nghiên cứu sinh như bố trí bổ sung giảng viên hướng dẫn nghiên cứu, trợ lý đồng hành trong thời gian học tại Đại học Khoa học và Công nghệ Malaysia, học viên còn được tham gia chương trình Tiếng Anh miễn phí dành riêng cho Nghiên cứu sinh với nội dung chi tiết như sau:

  • Thời gian đào tạo: 3 tháng
  • Đối tượng được đào tạo miễn phí: toàn bộ học viên PhD in Management của Đại học Khoa học và Công nghệ Malaysia.
  • Nội dung đào tạo: Đây là chương trình tiếng Anh đặc biệt, nội dung bao trùm toàn bộ công tác nghiên cứu và các thuật ngữ dùng cho nghiên cứu. Chương trình cũng cung cấp cho học viên năng lực viết báo cáo và bài báo khoa học đúng tiêu chuẩn quốc tế.
Xem Thêm

11/07/2017

Đợt tập trung thứ 2 trong tháng 7.2017 chương trình Tiến sĩ Quản lý của Đại học Khoa học và Công Nghệ Malaysia (MUST)

Đầu tháng 7.2017, các nghiên cứu sinh chương trình Tiến sĩ Quản lý (PhD in Management) đã tham gia đợt 1 Colloquim dành cho những nghiên cứu sinh đã bắt đầu tiến hành nghiên cứu. Vào tuần thứ 2 và thứ 3 của tháng 7, nhóm 2 sẽ tham gia chương trình chính thức và được đào tạo môn phương pháp nghiên cứu khoa học cấp độ Tiến sĩ, định hướng đạt chuẩn quốc tế.

Chương trình được tổ chức tập trung vào giờ hành chính nhằm giúp nghiên cứu sinh có kiến thức vững chắc về nghiên cứu với tiêu chuẩn quốc tế, có năng lực đăng và công bố nghiên cứu quốc tế. Chương trình do hiệu trưởng MUST trực tiếp đào tạo.

Xem Thêm

07/07/2017

Học viên Tiến sĩ Quản lý của Đại học Khoa học và Công nghệ Malaysia (MUST) hệ chính quy tham gia tập trung đợt 1 tháng 7/2017

Tháng 7 năm 2017 đánh dấu giai đoạn tiếp theo của chương trình Tiến sĩ Quản lý dành cho những nghiên cứu sinh đã có Visa và hồ sơ học tập toàn thời gian tại Malaysia trong khuôn khổ chương trình PhD in Management của Đại học Khoa học và Công nghệ Malaysia (MUST). Giai đoạn này học viên bắt đầu tham gia các Colloquium và tiến hành nghiên cứu với sự hỗ trợ của 2 giảng viên hướng dẫn, một của trường MUST và một được bổ sung từ các giảng viên hướng dẫn được MUST công nhận.

Xem Thêm

04/03/2017
28/02/2017

Tổ chức thành công Hội thảo chuyên ngành cấp độ Tiến sĩ tại Lãnh sự quán Malaysia (HCMC)

Trong tuần vừa qua, từ ngày 22 đến ngày 25/2/2017 tại Lãnh sự quán Malaysia tại Việt Nam, Đại học Khoa học Công nghệ Malaysia (MUST) cùng với các đối tác đã tổ chức thành công Colloquium (Hội thảo chuyên ngành cấp độ Tiến sĩ) dành cho các nghiên cứu sinh Tiến Sĩ chương trình Tiến sĩ Quản lý.

Colloquim là chương trình mà tại đây, các nghiên cứu sinh được các diễn giả chia sẻ những khuynh hướng mới nhất về kinh doanh và quản lý, đồng thời các nghiên cứu sinh có dịp chia sẻ tiến độ nghiên cứu của mình, gặp gỡ các giảng viên hướng dẫn, tiếp thu các ý kiến đóng góp để dần hoàn thiện luận án.

NCS chương trình Tiến sĩ Quản lý của MUST được bố trí cùng 1 lúc 2 giảng viên hướng dẫn nhằm hỗ trợ tốt hơn quá trình nghiên cứu. Đồng thời cùng với sự hỗ trợ của các đối tác, học viên còn được hỗ trợ phương pháp, kỹ thuật trình bày bằng tiếng Anh, kỹ thuật trả lời các câu hỏi phản biện cũng như theo dõi và hỗ trợ chặt chẽ trong suốt quá trình nghiên cứu.

Thông tin chi tiết về chương trình Tiến sĩ Quản lý: http://must.edu.vn/phd-ve-quan-ly/phd-ve-quan-ly.html 

Xem Thêm

23/10/2016

Viện MBA được bổ nhiệm làm đại diện chính thức của MUST tại Việt Nam

Đại học Khoa học và Công Nghệ Malaysia (Malaysia University of Science and Technology - MUST) là đại học do Massachusetts Institute of Technology (MIT), Viện số 1 thế giới về công nghệ và kinh doanh hiện nay bảo trợ thành lập tại Malaysia. Với định hướng trở thành trường đại học thuộc top thế giới, Đại học MUST không ngừng chuyển giao và phát triển các chương trình và mô hình đào tạo từ MIT, đồng thời tiến hành các kiểm định cho tất cả các chương trình theo tiêu chuẩn cao nhất của MQA.

Là một trường đại học Malaysia có định hướng toàn cầu, MUST liên kết với rất nhiều trường đại học trên thế giới và được công nhận trực tiếp trong chuyển tiếp học tập, cũng như bằng cấp được công nhận rộng rãi khi tham gia thị trường lao động quốc tế. Do là trường quốc tế đặt tại Malaysia nên MUST tiếp nhận sinh viên toàn cầu, trong đó có sinh viên Việt Nam.

Xem Thêm

23/10/2016

Chương trình International PhD Research Competency của Đại học MUST đã kết thúc thành công tại Malaysia

Từ ngày 17 đến ngày 21 vừa qua, chương trình  International PhD Research Competency của Đại học MUST đã kết thúc thành công tại trường Đại học Khoa học và Công Nghệ Malaysia (MUST). Chương trình này trong khuôn khổ chương trình Tiến sĩ Quản lý (PhD in Management) chính quy, nghiên cứu toàn thời gian. Mục tiêu của chương trình này nhằm trang bị cho sinh viên toàn bộ các kiến thức chuyên sâu về nghiên cứu ở cấp độ Tiến sĩ theo tiêu chuẩn quốc tế, đủ năng lực để đăng các bài báo quốc tế (ISI và Scopus).

Chương trình do đích thân Tiến sĩ Premkuma, hiệu trưởng của Đại học MUST đào tạo. Tiến sĩ Premkuma là chuyên gia hàng đầu Châu Á hiện nay về nghiên cứu với nhiều bài báo quốc tế. 

Xem Thêm