Hoạt động tại nước ngoài

02/12/2018

Viện MBA hợp tác với Swiss Education Group

Tuần vừa qua tại Thụy Sĩ, theo lời mời chính thức của SEG (Swiss Education Group), Đại diện của Viện MBA đã thăm và làm việc với SEG tại văn phòng chính của SEG tại Thụy Sĩ.

SEG là tập đoàn số 1 thế giới về đào tạo khách sạn nhà hàng, sở hữu 5 trường top 20 thế giới với 7 campus chuẩn 5 sao, hàng năm tiếp nhận 6,000 sinh viên quốc tế theo học tại 111 quốc gia. Các trường của SEG bao gồm SHMS (số 7 thế giời về ngành khách sạn nhà hàng năm 2018), IHTTI chuyên thiết kế cho ngành khách sạn nhà hàng, HIM chuyên về quản trị ngành khách sạn nhà hàng, Culinary Arts Academy Switzerland chuyên về bếp và ẩm thực, César Ritz Colleges Switzerland chuyên về đào tạo khởi nghiệp ngành khách sạn nhà hàng và Swiss Education Academy.

Xem Thêm

15/11/2018

Viện MBA trở thành đối tác khoa học của Đại học Quốc Gia Tây Nam Liên Bang Nga

Trong khuôn khổ hoạt động hợp tác quốc tế và dịch vụ khoa học, Viện MBA tiếp tục được sự tin tưởng của Đại học Quốc Gia Tây Nam Liên Bang Nga (The South West State University - SWSU, Russian) và trở thành đối tác khoa học chính thức tại Châu Á trong đó có Việt Nam.

Đại học Quốc gia Tây Nam Liên Bang Nga (South-Western State University, Russia) là đại học công lập, hoạt động bằng ngân sách của Liên Bang Nga, thành lập từ 1964 và xếp hạng 201-250 trên bảng xếp hạng QS International Ranking, xếp hạng 301-350 nhóm các đại học thuộc 5 nền kinh tế mới nổi lớn nhất thế giới (BRICS) cũng trên bảng xếp hạng uy tín nhất thế giới QS International Ranking. Đại học Quốc gia Tây Nam Liên Bang Nga cũng là một trong 8 đại học tại Liên Bang Nga có thể cấp European Diploma Supplement (để công nhận toàn Châu Âu) kèm với bằng chính quy.

Xem Thêm

14/03/2018

Viện MBA hợp tác với Manipal International University

Malaysia là quốc gia có nền giáo dục phát triển và là điểm đến lý tưởng cho các trường đại học quốc tế. Với hệ thống giáo dục theo MQF, tương đồng với hầu hết các hệ thống giáo dục thế giới, việc xây dựng trường đại học quốc tế tại Malaysia giúp bằng cấp và chương trình đào tạo đồng nhất so với các chương trình ở nước sở tại và các quốc gia khác.

Manipal International University (MIU) là đại học Quốc tế với hơn 10 campus tại các quốc gia như Hoa Kỳ, Ấn Độ, Malaysia... và là đại học Top 750 thế giới (theo bảng xếp hạng QS) và luôn dẫn đầu tại các bảng xếp hạng quốc gia. Tại Malaysia, Manipal đặt 2 campus phục vụ cho đào tạo y khoa và quản trị kinh doanh.

Xem Thêm

27/01/2018
17/12/2017
18/08/2017

Viện MBA triển khai MBA Institute Online

Với mong muốn xây dựng và cung cấp một chương trình MBA mang tính quốc tế, uyển chuyển, phù hợp với mọi đối tượng, từ năm 2016, Viện MBA đã tiến hành xây dựng hệ thống kiểm định chất lượng giáo dục và đến 2017, đã được công nhận bởi tổ chức công nhận năng lực Vương Quốc Anh, kiểm định bởi Ofqual UK.

Viện MBA đã chuyển giao toàn bộ chương trình công nhận năng lực từ Level 3 đến Level 7, xây dựng hệ thống bài giảng trực tuyến và hệ thống LMS (learning management Systems). Toàn bộ hệ thống đào tạo trực tuyến và nội dung bài giảng cũng được công nhận bởi Vương Quốc Anh, tương ứng với các chuẩn Level 3 và Level 7 của UK.

Quá trình phát triển năng lực thông qua các cấp độ năng lực theo tiêu chuẩn Anh là mô hình tiết kiệm và uyển chuyển nhất hiện nay trên thế giới. Với một lộ trình rõ ràng, sinh viên có thể vào năm cuối chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) chỉ với 1/4 học phí hoặc gia nhập ngay vào thị trường lao động với chứng nhận từ Anh Quốc được công nhận toàn thế giới.

Xem Thêm

14/08/2017

Tổ chức thành công giai đoạn 1 chương trình Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh (DBA) tại Westminster Campus

Tuần vừa qua trong tháng 8/2017, học viên chương trình Tiến sĩ Quản trị kinh doanh (DBA) của Đại học Wales Trinity Saint David (UWTSD) đã tham gia khai giảng tại campus Westminster (campus UK đặt tại Malaysia).

Trong chương trình khai giảng, học viên được trao đổi riêng với hiệu trưởng của Westminster, đại diện của London School of Commerce, đại diện học thuật của UWTSD để định hướng học tập cũng như ghi nhận các ý kiến nhằm có lộ trình hỗ trợ trong suốt thời gian học DBA với UWTSD tại Westminster campus.

Xem Thêm

28/04/2017

Viện MBA triển khai hệ thống tiếng Anh tự học TIAN

Trong khuôn khổ hợp tác quốc tế, nghiên cứu và phát triển khoa học của Viện MBA, thời gian qua, Viện MBA đã hợp tác, chuyển giao nhiều chương trình tiếng Anh từ các đối tác quốc tế đến từ Anh Quốc, Philippines, Malaysia, Châu Âu... để hình thành mảng tiếng Anh nghề nghiệp MBA English.

Bên cạnh những chương trình hợp tác quốc tế về tiếng Anh như Msc in TESOL (Thạc sĩ giảng dạy tiếng Anh), Tiếng Anh du học (Enderun Philippines, Westminster UK...), Viện MBA đã chuyển giao nhiều chương trình và phương pháp đào tạo tiếng Anh tiên tiến trên thế giới, đặc biệt các chương trình đào tạo tiếng Anh trực tuyến.

Tuy nhiên, tất cả các phương pháp dù hay đến đâu, nếu người học không chủ động tự học thì phần lớn sẽ không có kết quả. Bên cạnh đó, theo nghiên cứu của Cambridge, để có thể gia tăng cấp bậc thông thạo tiếng Anh (theo tiêu chuẩn CEFR - Common European Framework of Reference) thì người học cần phải có đủ thời gian học và thực hành tiếng Anh để tiếng Anh có thể "ngấm" để trở thành một kỹ năng và phản xạ, do đó tất cả các phương pháp thành công đều cần 2 thành tố, thời gian học và tính tự học...

Xem Thêm