Hoạt động tại nước ngoài

18/03/2017

Viện MBA hợp tác với IPK College Malaysia phát triển mảng MBA Expert

Trong tháng 3 năm 2017, Viện MBA đã thống nhất các điều khoản phối hợp với IPK College (Malalaysia) nhằm hoàn thiện mảng MBA Expert, cung cấp các chứng chỉ nghề nghiệp quốc tế cho thị trường Việt Nam và Châu Á.

IPK College là trường với các chương trình được công nhận và kiểm định bởi MQA, bên cạnh đó còn là đại diện cao cấp của ACCA, LCCI, IFA, BTEC tại Malaysia. IPK College có trụ sở đặt tại Penang Malaysia, một thành phố nổi tiếng về du lịch và di chuyển thuận lợi.

Xem Thêm

27/11/2016

Viện MBA phối hợp cùng EDS Business School tham gia triển lãm giáo dục Quốc tế

Ngày 26 và 27/11/2016 vừa qua, tại khách sạn New World tổ chức triễn lãm giáo dục Malaysia do chính phủ Penang - Malaysia tổ chức. Triễn lãm là sự kiện nhằm giới thiệu mô hình đào tạo du học hoặc bán du học tại Malaysia cho học viên Việt Nam. Đây là chương trình được thiết kế và triển khai vào thời điểm Malaysia đang trở thành điểm đến lý tưởng của sinh viên quốc tế trong đó có sinh viên Việt Nam.

Là Viện đầu tiên tại Việt Nam triển khai mô hình hợp tác quốc tế và hỗ trợ học thuật cho các chương trình sau đại học chuyên về Quản trị Kinh doanh, Viện MBA cùng với EDS Business School Malaysia đến với triễn lãm đợt này để giới thiệu các chương trình mà Viện MBA đang triển khai tại thị trường Malaysia bao gồm Đại học Khoa học và Công Nghệ Malaysia (MUST) và Đại học Akamai Hoa Kỳ (Campus Malaysia).

Xem Thêm

13/11/2016

Viện MBA làm việc với Enderun College

Tại Châu Á, Philippines là quốc gia số 1 về đào tạo tiếng Anh và hiện đang tiếp nhận nhiều sinh viên quốc tế đến học, trong đó có sinh viên Việt Nam. Tuy nhiên, một trong những quan ngại nhất của sinh viên quốc tế khi tham gia học tập tiếng Anh tại Philippines là tính an toàn, trong đó bao gồm an toàn về thời tiết (không bão lũ, động đất) và an toàn về xã hội.

Trước thực trạng nhu cầu học tiếng Anh của học viên Việt Nam ngày càng tăng, uy tín của Phippines về đào tạo tiếng Anh ngày càng cao, nhưng quan ngại về tính an toàn khi học tại Philippines cũng gia tăng, do đó, Viện MBA cố gắng tìm kiếm hợp tác một chương trình đào tạo tiếng Anh của Philippines nhưng tại địa điểm đặc biệt an toàn và có tính quốc tế cao.

Xem Thêm

19/08/2016

Buổi làm việc giữa EDS Business School, Viện MBA và hiệu trưởng Đại học EuroCollege về Erasmus+

Vào ngày 15/8/2016 vừa qua, Viện MBA đã có buổi làm việc với Hiệu trưởng Đại học EuroCollege về định hướng phát triển của EuroCollege tại Châu Á trong đó có Việt Nam, đặc biệt chia sẻ kinh nghiệm triển khai Erasmus+ một quỹ học bổng của Châu Âu dành cho đào tạo Đại học và sau đại học.

Đại học EuroCollege là đại học tại Macedonia Châu Âu, có kiểm định cả Châu Âu (từ chính phủ Macedonia), Châu Á (IDEAL) và Quốc tế E.D.U và là đối tác của Viện MBA tại Việt Nam và EDS Business School tại Châu Á. Đại học EuroCollege cũng là đại diện chính thức của Quỹ Erasmus+ của Châu Âu, cung cấp các học bổng toàn phần cho sinh viên cấp độ Đại học và Sau đại học khi tham gia học tập và nghiên cứu tại Châu Âu.

Xem Thêm

19/08/2016

Chương trình học tập tại ElianWare đã kết thúc tốt đẹp và tạo nhiều động lực cho học viên.

Vào ngày 16/8/2016 vừa qua, tại Malaysia, EDS Business School, đối tác của Viện MBA tại Malaysia đã tổ chức sinh viên Việt Nam học tập tại Elianware (http://Elianware.com) , một công ty hàng đầu về chế phẩm cao cấp từ nhựa. Tham gia lần này là các học viên chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh.

Mục tiêu của chường trình học tập tại doanh nghiệp nhằm giúp học viên học tập trên thực tế, giúp kết nối những gì học trên lớp với thực tế quản trị. Trong lần đào tạo này, học viên được:

  • Tham quan văn phòng, nhà xưởng sản xuất của ElianWare tại Malaysia.
  • Được chia sẻ về các dòng sản phẩm, product line và đặt câu hỏi với bộ phận kinh doanh quốc tế của Elianware.
  • Được chính người sáng lập chia sẻ những hoạt động, mô hình quản lý, đặc biệt là quản trị nhân sự, những thuận lợi, khó khăn trong quá trình kinh doanh cũng như những định hướng trong thời gian tới.
  • ElianWare chỉ định người phụ trách thị trường Việt Nam để chia sẻ cơ hội giao thương với các doanh nghiệp Việt Nam.
Xem Thêm

05/08/2016

Học tập và trải nghiệm (Field Study) tại Chur Associates, Kuala Lumpur

Chur Associates, Kuala Lumpur là một công ty về quảng cáo và tư vấn có trụ sở đặt tại K.L Malaysia. Là công ty hàng đầu Malaysia về quảng cáo và tư vấn pháp lý, Chur đã khẳng định tên tuổi của mình với các hoạt động quảng cáo tầm cỡ quốc tế, đại diện cho nhiều chiến dịch và dự án tại nhiều nước trên thế giới.

Trong khuôn khổ hoạt động hỗ trợ học viên học các chương trình Thạc sĩ, Tiến sĩ từ các trường kiểm định Quốc tế, EDS Business School, đối tác của Viện MBA đã tổ chức cho các học viên tham quan và học tập tại doanh nghiệp. Hoạt động này là miễn phí và là hoạt động bổ sung trong tất cả các chương trình do EDS và Viện MBA quảng bá và tổ chức. Riêng đối với chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của Đại học Khoa học và Công Nghệ Malaysia, hoạt động này là bắt buộc và được tính điểm như một phần của chương trình đào tạo chính quy.

Xem Thêm

05/08/2016

Tham quan và học tập (Field Study) tại Bagman Corporation Sdn Bhd

Bagman Corporation Sdn Bhd là một doanh nghiệp túi xách được thành lập từ năm 1994. Từ năm 1994 đến nay, công ty liên tục đổi mới và phát triển dựa vào năng lực sáng tạo, chất lượng sản phẩm và giá cả hợp lý trong tất cả các doành sản phẩm. Một trong những quan điểm nổi vật của Bagman chính là không bán hàng mà xây dựng mối quan hệ với khách hàng.

Tính từ năm 2007 đến nay, Bagman đã cung cấp cho thị trường hơn 50 TRIỆU sản phẩm với hơn 100 bộ sưu tập, phục vụ cho hơn 4000 công ty trên khắp các quốc gia và vùng lãnh thổ. 

Trong khuôn khổ các chương trình quốc tế do EDS Business School và Viện MBA tổ chức, học viên được tham quan doanh nghiệp nhằm mở rộng kiến thức, trao đổi kinh nghiệm, xây dựng mối quan hệ kinh doanh và học tập mô hình thực tế, học viên các chương trình Thạc sĩ, Tiến sĩ của Đại học Khoa học và Công Nghệ Malaysia (MUST), Đại học Akamai Hoa Kỳ, Đại học Euro College được tham dự chương trình này với chi phí đã bao gồm trong học phí.

Xem Thêm

05/08/2016

Tham quan và học tập (Field Study) tại công ty Feruni Malaysia

Feruni là là công ty hàng đầu về gốm sứ, gạch men có trụ sở đặt tại Malaysia và được xác định là dòng gạch men và gốm sứ cao cấp với hơn 20 năm kinh nghiệm kinh doanh trong nước và quốc tế. Tại Malaysia, Feruni có hơn 9 cửa hàng bán lẻ (do công ty thành lập và điều hành, không thông qua nhượng quyền) nhằm giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất về gốm sứ và gạch men, nâng tầm gốm và gạch trở thành những kiệt tác nghệ thuật.

Xem Thêm

  • 1