14/08/2017

Tổ chức thành công giai đoạn 1 chương trình Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh (DBA) tại Westminster Campus

Xin chào anh chị và các bạn,

Tuần vừa qua trong tháng 8/2017, học viên chương trình Tiến sĩ Quản trị kinh doanh (DBA) của Đại học Wales Trinity Saint David (UWTSD) đã tham gia khai giảng tại campus Westminster (campus UK đặt tại Malaysia).

Trong chương trình khai giảng, học viên được trao đổi riêng với hiệu trưởng của Westminster, đại diện của London School of Commerce, đại diện học thuật của UWTSD để định hướng học tập cũng như ghi nhận các ý kiến nhằm có lộ trình hỗ trợ trong suốt thời gian học DBA với UWTSD tại Westminster campus.

University of Wales Trinity Saint David (UWTSD) là đại học được Hoàng Gia UK công nhận chất lượng từ 1828, là 1 trong 4 đại học có danh hiệu Royal Charter cùng với Oxford, Cambridge, Durham và là trường số 1 tại Wales, số 4 tại UK. Bên cạnh việc học tại Campus Anh đặt tại Malaysia giúp tiết kiệm chi phí, học viên còn được tham gia hoạt động hỗ trợ học thuật của Viện MBA trong suốt thời gian học tại trường. Đối với giai đoạn cuối, học viên có thể chọn học tại Malaysia hoặc tại London với học phí không đổi. Học viên lấy bằng tại UK hoặc tại Westminster Malaysia.

Một số hình ảnh của lớp Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh (DBA) có sự tham gia của học viên Việt Nam tại Westmister Campus:

Nguồn: Viện MBA