14/03/2018

Viện MBA hợp tác với Manipal International University

Xin chào anh chị và các bạn,

Malaysia là quốc gia có nền giáo dục phát triển và là điểm đến lý tưởng cho các trường đại học quốc tế. Với hệ thống giáo dục theo MQF, tương đồng với hầu hết các hệ thống giáo dục thế giới, việc xây dựng trường đại học quốc tế tại Malaysia giúp bằng cấp và chương trình đào tạo đồng nhất so với các chương trình ở nước sở tại và các quốc gia khác.

Manipal International University (MIU) là đại học Quốc tế với hơn 10 campus tại các quốc gia như Hoa Kỳ, Ấn Độ, Malaysia... và là đại học Top 750 thế giới (theo bảng xếp hạng QS) và luôn dẫn đầu tại các bảng xếp hạng quốc gia. Tại Malaysia, Manipal đặt 2 campus phục vụ cho đào tạo y khoa và quản trị kinh doanh.

Vào giữa tháng 3/2018, Viện MBA vinh dự trở thành đối tác khoa học của Manipal và phối hợp, hợp tác phát triển nghiên cứu khoa học, chuyển giao chương trình cũng như chuyển giao mô hình đào tạo.

Là Viện khoa học được kiểm định bởi ATHE và BAA Vương Quốc Anh, Viện MBA là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam triển khai hoạt động hỗ trợ học thuật bao gồm hỗ trợ tiếng Anh, hỗ trợ nghiên cứu, hỗ trợ kiến thức nền tàng cho các chương trình quốc tế.

Thông tin về Manipal International University: http://manipal.edu 

 

Nguồn: Viện MBA