13/11/2016

Viện MBA làm việc với Enderun College

Tại Châu Á, Philippines là quốc gia số 1 về đào tạo tiếng Anh và hiện đang tiếp nhận nhiều sinh viên quốc tế đến học, trong đó có sinh viên Việt Nam. Tuy nhiên, một trong những quan ngại nhất của sinh viên quốc tế khi tham gia học tập tiếng Anh tại Philippines là tính an toàn, trong đó bao gồm an toàn về thời tiết (không bão lũ, động đất) và an toàn về xã hội.

Trước thực trạng nhu cầu học tiếng Anh của học viên Việt Nam ngày càng tăng, uy tín của Phippines về đào tạo tiếng Anh ngày càng cao, nhưng quan ngại về tính an toàn khi học tại Philippines cũng gia tăng, do đó, Viện MBA cố gắng tìm kiếm hợp tác một chương trình đào tạo tiếng Anh của Philippines nhưng tại địa điểm đặc biệt an toàn và có tính quốc tế cao.

Trong tất cả các vùng của Philippines, Manila là lựa chọn tối ưu nhất để đào tạo tiếng Anh bởi các lý do:

  • Manila là trung tâm kinh tế, chính trị bậc nhất Philippines với môi trường học tập và làm việc quốc tế.
  • Manila đặc biệt an toàn với an toàn thời tiết và an toàn chính trị.

Với định hướng đó, ngày 11/11/2016 vừa qua, Viện MBA đã có buổi làm việc với Enderun College (Philippes) về hợp tác đào tạo các chương trình tiếng Anh tại Philippines.

Thông tin về trường Enderun:

 

Cơ sở vật chất của Enderun:

 

Thông tin về chương trình đào tạo tiếng Anh của Enderun:

 

Enderun tọa lạc tại vùng cao cấp nhất của Manila là Global City với cơ sở vật chất hoàn hảo cho sinh viên quốc tế.

Làm việc và phối hợp cùng Enderun mở ra cơ hội mới trong đào tạo tiếng Anh chuyên ngành của Viện MBA trong thời gian tới.

Viện MBA