27/11/2016

Viện MBA phối hợp cùng EDS Business School tham gia triển lãm giáo dục Quốc tế

Ngày 26 và 27/11/2016 vừa qua, tại khách sạn New World tổ chức triễn lãm giáo dục Malaysia do chính phủ Penang - Malaysia tổ chức. Triễn lãm là sự kiện nhằm giới thiệu mô hình đào tạo du học hoặc bán du học tại Malaysia cho học viên Việt Nam. Đây là chương trình được thiết kế và triển khai vào thời điểm Malaysia đang trở thành điểm đến lý tưởng của sinh viên quốc tế trong đó có sinh viên Việt Nam.

Mr. Kenny - Giám đốc phát triển của EDS Business School tại triển lãm

Là Viện đầu tiên tại Việt Nam triển khai mô hình hợp tác quốc tế và hỗ trợ học thuật cho các chương trình sau đại học chuyên về Quản trị Kinh doanh, Viện MBA cùng với EDS Business School Malaysia đến với triễn lãm đợt này để giới thiệu các chương trình mà Viện MBA đang triển khai tại thị trường Malaysia bao gồm Đại học Khoa học và Công Nghệ Malaysia (MUST) và Đại học Akamai Hoa Kỳ (Campus Malaysia).

Các chương trình do Viện MBA tổ chức tại nước ngoài đều là các chương trình được kiểm định toàn diện, bằng cấp được công nhận trên thế giới, được thiết kế uyển chuyển cho người học là người đi làm. Các chương trình do Viện MBA tổ chức tại các campus nước ngoài đều đáp ứng các đặc điểm:

  • Là các chương trình đại học và sau đại học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh và tiếng Anh thương mại.
  • Học phí ưu đãi và phù hợp với điều kiện học tập của học viên Việt Nam.
  • Chương trình thiết kế chuyên biệt cho từng chuyên ngành. 100% thời gian học các môn chuyên ngành với giảng viên nước ngoài.
  • Chương trình được thiết kế dành riêng cho người đi làm với sự phối hợp giữa du học và học trên hệ thống TakeDegree.com
  • Bằng cấp được kiểm định, chính quy và được công nhận quốc tế.
  • Học viên được trải nghiệm hệ thống hỗ trợ tiếng Anh và học thuật trong suốt quá trình học tập các chương trình quốc tế.

Tham dự triễn lãm lần này là cơ hội tốt để Viện MBA và EDS Business School có cơ hội quảng bá các chương trình đẳng cấp tại Malaysia, đồng thời có cơ hội học hỏi kinh nghiệm đào tạo và chăm sóc học viên từ các đối tác quốc tế.

Thông tin về các chương trình mà Viện MBA quảng bá tại triển lãm giáo dục Malaysia:

Chương trình của Đại học Akamai Hoa Kỳ với campus tại Kular Lumpur:

Chương trình của Đại học Khoa học và Công Nghệ Malaysia:

Viện MBA.