Tin tức từ EduViet

27/03/2016

Tổ hợp Giáo dục EduViet có thành viên mới "Viện Quản Trị Kinh doanh MBA"

Nhằm bổ sung chức năng hoạt động khoa học công nghệ liên quan đến các chương trình đào tạo MBA, DBA..., Tổ hợp Giáo dục EduViet đã tiếp nhận thành công Viện Quản trị Kinh doanh MBA.

Viện QTKD MBA (Viện MBA - MBA Institute) hoạt động theo mô hình tổ chức khoa học Công Nghệ với Giấy phép hoạt động VIỆN khoa học số 321. Viện MBA tập trung nghiên cứu mô hình đào tạo MBA, DBA của Hoa Kỳ, xây dựng thành mô hình đào tạo MBA, DBA phù hợp với điều kiện kinh tế và Pháp luật Việt Nam.

Xem Thêm

25/02/2016

EduViet là đối tác chính thức của AuthorGen Technology, đơn vị hàng đầu thế giới về công nghệ giáo dục trực tuyến

Tuần vừa qua, EduViet và AuthorGEN đã thỏa thuận và thông qua các điều khoản hợp tác và với thỏa thuận này, Tổ hợp giáo dục trực tuyến EduViet trở thành đối tác chính thức của AuthorGEN Technology tại Việt Nam và Đông Nam Châu Á.

AuthorGEN là công ty đầu tư chuyên sâu vào kỹ thuật giáo dục trực tuyến có trụ sở đặt tại Hoa Kỳ, Châu Âu và Ấn Độ. AuthorGEN cũng là công ty sở hữu nền tảng đào tạo trực tuyến thời gian thực WizIQ, một nền tảng được giải thưởng "Hệ thống đào tạo trực tuyến thời gian thực tốt nhất thế giới" do World Education Congress (WEC) bầu chọn liên tục trong 2 năm 2014, 2015. Ngoài ra, Author GEN còn đầu tư tích hợp hệ thống WizIQ vào hàng loạt các hệ thống đào tạo trực tuyến hàng đầu thế giới như Moodle, BlackBoard, Joomla, Totara LMS, Canvas LMS, Sakai, Wordpress, Drupal, eFront, Edmodo...

Xem Thêm

14/02/2016

Những cân nhắc khi chọn trường Quốc tế

Nhân dịp đọc một bài báo nói về một trường không có giấy phép cấp bằng Thạc Sĩ, Tiến Sĩ vẫn liên kết với một trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam để đào tạo và cấp bằng cho hàng ngàn người, tôi xin có vài dòng chia sẻ về kinh nghiệm chọn trường Quốc tế để tránh những sự cố ngoài ý muốn.

Để chọn trường Quốc tế việc quan trọng nhất là kiểm tra tính pháp lý và kiểm định tại quốc gia mà trường TRÚ ĐÓNG. Sau đó là thông tin về kiểm định, thông tin về công nhận bằng cấp Quốc tế và cuối cùng là thông tin về sử dụng của cá nhân tại Việt Nam.

Xem Thêm

05/02/2016

Học trực tuyến cần học với trường có kiểm định trực tuyến

Giáo dục và đào tạo trực tuyến trở nên ngày càng phổ biến, chính vì vậy hầu hết các trường đều muốn trang bị cho mình một chương trình trực tuyến để tiếp cận sinh viên toàn cầu. Cũng chính vì sự ồ ạt xây dựng chương trình trực tuyến, mà một số trường đã khiến cho sinh viên hoang mang khi cấp bằng kiểm định gián tuyến (offline) cho mô hình trực tuyến (online).

Vậy làm sao để bảo vệ lợi ích của mình? EduViet xin phân tích và chia sẻ một số nội dung sau...

Xem Thêm

04/02/2016

Vì sao hệ thống trợ giảng trực tuyến của EduViet giúp sinh viên vượt qua các rào cản?

Việc tham gia và thành công với 1 chương trình có thứ hạng, khắt khe về chuẩn mực như kiểm định DEAC không phải là điều dễ dàng, đặc biệt đối với những quốc gia mà tiếng Anh không phải là ngôn ngữ thứ hai như ở Việt Nam. Những khó khăn mà sinh viên Việt Nam thường gặp phải khi học với các chương trình đào tạo từ xa chuẩn DEAC bao gồm:

  1. Rào cản về ngôn ngữ.
  2. Rào cản về phương pháp học.
  3. Rào cản về việc quản lý thời gian trong bối cảnh công việc bận rộn hằng ngày.
  4. Đã quên kiến thức nền tảng do tốt nghiệp đã lâu hoặc tốt nghiệp từ một chuyên ngành khác.

Để giải quyết 4 rào cản trên, tại Việt Nam nhiều cơ sở giáo dục đã triển khai mô hình trợ giảng. Việc trợ giảng được tiến hành trên lớp (offline) giống như đào tạo gián tuyến. Điều này khiến tính ưu việt của đào tạo trực tuyến bị phá vỡ và sinh viên không lĩnh hội được cái độc đáo và thuận lợi của đào tạo trực tuyến vì vẫn phải lên lớp.

Xem Thêm

31/01/2016

Sinh viên Đại học Apollos được truy xuất 50 thư viện trực tuyến lớn nhất thế giới

Đối với học tập và nghiên cứu, đặc biệt ở cấp độ Thạc Sĩ, Tiến sĩ thì nguồn tài liệu tham khảo dồi dào góp phần đặc biệt quan trọng cho sự phát triển năng lực nghiên cứu và học thuật, cũng như tìm hiểu, mở rộng thông tin của người học. Là thành viên chính thức của LIRN (Library and Information Resources Network) nên đại học Apollos cung cấp cho sinh viên quyền truy cập toàn bộ thư viện trực tuyến lớn nhất thế giới. 

Xem Thêm

25/01/2016
25/01/2016
  • 1