Sự Kiện

19/02/2017

Lịch trình Colloquim (hội thảo chuyên ngành) cho chương trình Tiến sĩ Quản lý tổ chức tại lãnh sự quán tháng 2/2017

Từ ngày 21 đến 24/2/2017, tại Lãnh sự quán Malaysia tại Tp. Hồ Chí Minh, sẽ diễn ra hội thảo chuyên ngành dành cho nghiên cứu sinh Tiến sĩ chương trình Tiến sĩ Quản lý (PhD in Management). Colloquim là chương trình đặc biệt của Đại học Khoa học và Công nghệ Malaysia tổ chức cho nghiên cứu sinh Tiến sĩ nhằm giúp học viên tiếp nhận thêm các kiến thức chuyên ngành về Quản lý, đồng thời là dịp để báo cáo tiến độ nghiên cứu và được các giảng viên hướng dẫn hỗ trợ, cho ý kiến định hướng để hoàn thiện.

Trong đợt này, do tổ chức tại Lãnh sự quán Malaysia, Thành phố Hồ Chí Minh nên những ứng viên có nhu cầu tìm hiểu về chương trình sẽ được tham dự để xem cách tổ chức của chương trình, đồng thời gặp đại diện của MUST, Viện MBA để trao đổi chi tiết về chương trình học và các hoạt động hỗ trợ học thuật.

Xem Thêm

 • Chương trình Tiến sĩ Quản lý (PhD in management)
 • Địa Điểm: Phòng quản lý giáo dục - Lãnh sự Quán Malaysia
08/01/2017

Lịch khai giảng lớp Tiến sĩ Quản lý (PhD in Management) dành riêng cho doanh nhân và khối quản lý kinh tế

Chương trình Tiến sĩ Quản lý (PhD in Management) dành riêng cho doanh nhân và khối quản lý kinh tế là chương trình được tổ chức 100% bằng tiếng Anh có đồng trợ giảng Việt Nam ngay trên lớp. Chương trình sẽ được khai giảng tại Asia Campus - Kualar Lumpur Malaysia với chi tiết:

Xem Thêm

 • Chương trình Lịch khai giảng lớp Tiến sĩ Quản lý (PhD in Management) dành riêng cho doanh nhân và khối quản lý kinh tế
 • Địa Điểm: Kular Lumpur
08/01/2017

Chinh phục nóc nhà Châu Á núi Kinabalu với Viện MBA

Trong khuôn khổ phát triển mạng lưới kinh doanh và sinh hoạt ngoại khóa của Viện MBA tại nước nước ngoài, Viện MBA kính mời các anh chị học viên tham gia chinh phục núi Kinabalu với chi tiết như sau:

A. Giới thiệu địa danh núi Kinabalu:

Núi Kinabalu thuộc đảo Borneo nằm trong Vườn quốc gia Kinabalu ở bang Sabah phía đông Malaysia. Ngọn núi này là đỉnh núi cao nhất giữa dãy Himalaya và Jawijaya ở Indonesia. Khu vực này phong phú với nhiều loài thực vật, sinh vật to lớn và quý hiếm. Hơn 600 loài dương xỉ, 26 loài đỗ quyên, 326 loài chim, 100 loài động vật có vú, vô số hoa lan và hoa lớn nhất thế giới… đều hiện diện và cư trú tại núi Kinabalu và khu vực lân cận. Đặc biệt, loài hoa khổng lồ, thuộc họ Rafflesia cũng có mặt tại đây. Thế mới biết, đỉnh núi Kinabalu thật sự xứng danh là một trong những địa điểm du lịch sinh thái bậc nhất thế giới...

Xem Thêm

 • Chương trình Chinh phục nóc nhà Châu Á núi Kinabalu với Viện MBA
 • Địa Điểm: Núi Kinabalu thuộc đảo Borneo
19/12/2016

Lịch theo dõi và cải tiến luận án Tiến sĩ chương trình Tiến sĩ Quản lý của Đại học Akamai

Nghiên cứu sinh tham gia chương trình Tiến sĩ Quản Lý các chuyên ngành ngoài được tham gia phương pháp nghiên cứu, định hướng nghiên cứu, các hoạt động phát triển mạng lưới kinh doanh và học thuật còn được hỗ trợ nghiên cứu thông qua các hoạt động theo dõi và cải tiến luận án tiến sĩ.

Mục tiêu của chương trình theo dõi và cải tiến luận án tiến sĩ là giúp nghiên cứu sinh có thể duy trì được tiến độ, được hướng dẫn bởi giảng viên hướng dẫn và cải tiến nội dung đã làm nhằm từng bước hoàn thiện luận án tiến sĩ của mình.

Vào tháng 4 năm 2017, Đại học Akamai Hoa Kỳ, Campus Châu Á sẽ tổ chức lịch theo dõi và cải tiến luận văn cho những học viên đang làm nghiên cứu Tiến sĩ với đại học Akamai với chi tiết:

Xem Thêm

 • Chương trình Theo dõi và cải tiến luận án Tiến sĩ chương trình Tiến sĩ Quản lý của Đại học Akamai
 • Địa Điểm: Kular Lumpur
19/12/2016

Lịch Research Workshop chương trình Tiến sĩ Quản lý (PhD in Management) của đại học Khoa học và Công Nghệ Malaysia (MUST) tháng 3/2017

Vào đầu năm 2017, Đại học Khoa học và Công Nghệ Malaysia khai giảng đầu năm học với nhiều sự kiện quan trọng. Đối với chương trình Tiến sĩ Quản lý (PhD in Management), ngoài sự kiện sẽ diễn ra tại Lãnh sự quán Malaysia tại Việt Nam (Colloqium), Đại học MUST cũng tiếp nhận các sinh viên mới và triển khai lớp "Phương pháp nghiên cứu cấp độ tiến sĩ" tại Malaysia từ ngày 7 đến ngày 10 tháng 3/2017.

Chương trình phương pháp nghiên cứu cấp độ tiến sĩ là chương trình nền tảng đầu tiên dành cho các nghiên cứu sinh với chi tiết:

Xem Thêm

 • Chương trình Phương pháp nghiên cứu cấp độ Tiến sĩ của Đại học MUST Malaysia.
 • Địa Điểm: Kular Lumpur
18/12/2016

Lịch khai giảng chương trình MBA chuyên ngành của Đại học Akamai Hoa Kỳ (đợt 1 năm 2017)

Chương trình MBA chuyên ngành là chương trình được thiết kế dành riêng cho sinh viên Châu Á của Đại học Akamai Hoa Kỳ. Chương trình gồm hơn 15 chuyên ngành. Chương trình sẽ được khai giảng vào ngày 14-15/1/2017. Sinh viên có thể chọn 1 trong 15 chuyên ngành và định hướng học tập ngay từ những môn đầu tiên.

Xem Thêm

 • Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) chuyên ngành
 • Địa Điểm: Ho Chi Minh và Kualar Lumpur
18/12/2016

Lịch khai giảng khóa 5 chương trình Thạc sĩ Quản trị Nhân sự và Quản lý nhân tài của Đại học Akamai Hoa Kỳ

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Nhân sự và Quản lý nhân tài của Đại học Akamai Hoa Kỳ sẽ được khai giảng khóa 5 niên khóa 2017 từ ngày 25 đến ngày 30 tháng 3 năm 2017, nhận hồ sơ từ cuối năm 2016.

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Nhân sự và Quản lý nhân tài là chương trình chuyên biệt với 100% thời gian tập trung vào 9 môn chuyên ngành, không học môn chung. Chương trình được tổ chức tại Akamai Asia Campus đặt tại Kula Lumpur. Chương trình được tổ chức 100% bằng tiếng Anh bởi các giảng viên quốc tế. Bằng cấp của Đại học Akamai được kiểm định và công nhận quốc tế.

Xem Thêm

 • Chương trình Thạc sĩ Quản trị Nhân sự và Quản lý nhân tài Khóa 5
 • Địa Điểm: Kular Lumpur
18/12/2016

Colloqium cấp độ tiến sĩ của đại học Khoa học và Công nghệ Malaysia sẽ được tổ chức tại Lãnh sự Quán vào tháng 2/2017

Chương trình Colloquim là sự kiện bắt buộc dành cho các nghiên cứu sinh cấp độ tiến sĩ của Đại học Khoa học và Công Nghệ Malaysia (MUST). Vào lần tổ chức tiếp theo, Đại học Khoa học và Công nghệ Malaysia được sự bảo trợ của Lãnh sự quán Malaysia tại Việt Nam sẽ tổ chức Colloqium ngay tại Lãnh sự quán.

Có mặt trong lãnh sự quán lần này là tất cả ban lãnh đạo của đại học Khoa học và Công nghệ Malaysia, đại diện của lãnh sự quán, các chuyên gia về quản trị và tất cả anh chị nghiên cứu sinh Tiến sĩ của Đại học MUST trong toàn khu vực Châu Á.

Tham gia sự kiện tại Lãnh sự quán, học viên Việt Nam vẫn được tích lũy 1 đợt tham gia, vẫn được hỗ trợ nghiên cứu để tiếp tục hoàn thiện luận án Tiến sĩ.

Xem Thêm

 • Chương trình Colloquim cấp độ Tiến sĩ chương trình Tiến sĩ Quản lý đại học Khoa học và Công nghệ Malaysia
 • Địa Điểm: Lãnh sự quán Malaysia