Sự Kiện

08/06/2017

Lịch khai giảng chương trình Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh (DBA) của UWTSD tháng 8/2017

Từ ngày 11 đến ngày 13/8/2017, chương trình Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh (DBA) của University of Wales Trinity Saint David sẽ khai giảng tại Westminster Campus (Malaysia).

Chương trình sẽ được diễn ra với khung thời gian tối ưu giúp không ảnh hưởng đến công việc của người đi làm:

 • Ngày 11/8/2017 sau khi đến Campus, tiếp nhận khách sạn, nghỉ ngơi và ăn tối.
 • Tiến hành học từ 7h PM đến 10h PM.
 • Ngày 12/8/2017 học cả ngày từ 8hAM đến 17hPM
 • Ngày 13/8/2017 học cả ngày từ 8hAM đến 17hPM
 • Học viên có thể về Việt Nam vào tối 13/8 để có thể làm việc vào sáng thứ 2.
Xem Thêm

08/06/2017

Lịch khai giảng chương trình MBA của University of Wales Trinity Saint David (UWTSD) tháng 7/2017

Ngày 7/7/2017 tại Campus Westminster Malaysia, sẽ tổ chức khai giảng khóa mới cho chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) của University of Wales Trinity Saint David (UWTSD).

Đợt khai giảng này, sinh viên sẽ học Module Marketing Management (MM) với giảng viên đến từ Anh Quốc.

Xem Thêm

 • Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh UWTSD
 • Địa Điểm: Westminster Campus Malaysia
19/05/2017
19/05/2017
19/05/2017
19/02/2017

Lịch trình Colloquim (hội thảo chuyên ngành) cho chương trình Tiến sĩ Quản lý tổ chức tại lãnh sự quán tháng 2/2017

Từ ngày 21 đến 24/2/2017, tại Lãnh sự quán Malaysia tại Tp. Hồ Chí Minh, sẽ diễn ra hội thảo chuyên ngành dành cho nghiên cứu sinh Tiến sĩ chương trình Tiến sĩ Quản lý (PhD in Management). Colloquim là chương trình đặc biệt của Đại học Khoa học và Công nghệ Malaysia tổ chức cho nghiên cứu sinh Tiến sĩ nhằm giúp học viên tiếp nhận thêm các kiến thức chuyên ngành về Quản lý, đồng thời là dịp để báo cáo tiến độ nghiên cứu và được các giảng viên hướng dẫn hỗ trợ, cho ý kiến định hướng để hoàn thiện.

Trong đợt này, do tổ chức tại Lãnh sự quán Malaysia, Thành phố Hồ Chí Minh nên những ứng viên có nhu cầu tìm hiểu về chương trình sẽ được tham dự để xem cách tổ chức của chương trình, đồng thời gặp đại diện của MUST, Viện MBA để trao đổi chi tiết về chương trình học và các hoạt động hỗ trợ học thuật.

Xem Thêm

 • Chương trình Tiến sĩ Quản lý (PhD in management)
 • Địa Điểm: Phòng quản lý giáo dục - Lãnh sự Quán Malaysia
08/01/2017

Lịch khai giảng lớp Tiến sĩ Quản lý (PhD in Management) dành riêng cho doanh nhân và khối quản lý kinh tế

Chương trình Tiến sĩ Quản lý (PhD in Management) dành riêng cho doanh nhân và khối quản lý kinh tế là chương trình được tổ chức 100% bằng tiếng Anh có đồng trợ giảng Việt Nam ngay trên lớp. Chương trình sẽ được khai giảng tại Asia Campus - Kualar Lumpur Malaysia với chi tiết:

Xem Thêm

 • Chương trình Lịch khai giảng lớp Tiến sĩ Quản lý (PhD in Management) dành riêng cho doanh nhân và khối quản lý kinh tế
 • Địa Điểm: Kular Lumpur
08/01/2017

Chinh phục nóc nhà Châu Á núi Kinabalu với Viện MBA

Trong khuôn khổ phát triển mạng lưới kinh doanh và sinh hoạt ngoại khóa của Viện MBA tại nước nước ngoài, Viện MBA kính mời các anh chị học viên tham gia chinh phục núi Kinabalu với chi tiết như sau:

A. Giới thiệu địa danh núi Kinabalu:

Núi Kinabalu thuộc đảo Borneo nằm trong Vườn quốc gia Kinabalu ở bang Sabah phía đông Malaysia. Ngọn núi này là đỉnh núi cao nhất giữa dãy Himalaya và Jawijaya ở Indonesia. Khu vực này phong phú với nhiều loài thực vật, sinh vật to lớn và quý hiếm. Hơn 600 loài dương xỉ, 26 loài đỗ quyên, 326 loài chim, 100 loài động vật có vú, vô số hoa lan và hoa lớn nhất thế giới… đều hiện diện và cư trú tại núi Kinabalu và khu vực lân cận. Đặc biệt, loài hoa khổng lồ, thuộc họ Rafflesia cũng có mặt tại đây. Thế mới biết, đỉnh núi Kinabalu thật sự xứng danh là một trong những địa điểm du lịch sinh thái bậc nhất thế giới...

Xem Thêm

 • Chương trình Chinh phục nóc nhà Châu Á núi Kinabalu với Viện MBA
 • Địa Điểm: Núi Kinabalu thuộc đảo Borneo