Thạc sĩ Quản Trị Kinh doanh (MBA) của Đại Học Euro College (Song ngữ)

EUROCOLLEGE.EDU.VN

Điểm nổi bật của chương trình MBA của Đại học Euro College

Chương trình đào tạo bằng Tiếng Anh với hệ thống dịch thuật trực tiếp.

Tốt nghiệp Trung cấp hoặc Cao Đẳng có thể tham gia học Thạc sĩ (*có điều kiện)

Học tại Châu Á, Lấy bằng Châu Âu, công nhận Quốc tế.

Hệ thống hỗ trợ kiến thức và tiếng Anh toàn diện.

Học 3 đợt tại 3 campus Bankok (Thái Lan), Kualar Lumpur và Penang (Malaysia) giúp trải nghiệm môi trường học tập quốc tế

Học phí ưu đãi và phù hợp với mọi người.

Chương trình kiểm định toàn diện của Châu Âu.

Chương trình châu Âu nhưng thiết kế theo hệ thống tín chỉ quốc tế nên dễ dàng chuyển tiếp sang các chương trình kiểm định quốc tế khác.

Giới thiệu chương trình MBA của Đại học Euro College:

Chương trình MBA của Đại học Euro College được thiết kế chuyên sâu nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên Việt Nam, những sinh viên bận rộn nhưng vẫn muốn trải nghiệm chương trình cao cấp với môi trường học tập quốc tế. Chương trình không chỉ cung cấp kiến thức chuyên sâu từ đội ngũ giảng viên 100% nước ngoài, với phiên dịch trực tiếp sang tiếng Việt, còn tạo môi trường giao lưu quốc tế cho các sinh viên tham gia chương trình trong quá trình học tại 3 campus tại Bankok, Penang và Kurla Lumpur. Bên cạnh đó, do điều kiện giao thông hàng không thuận lợi từ Việt Nam, sinh viên sẽ phải trả rất ít chi phí khi tham gia học tập, kể cả chi phí sinh hoạt tại nước ngoài cũng tương đương so với sinh hoạt tại Việt Nam.

Với thiết kế thông minh, chương trình MBA của đại học Euro College được xem là chương trình tiết kiệm nhất khi so sánh với các chương trình du học Thạc sĩ từ các chương trình kiểm định khác.

Điều kiện đầu vào phù hợp với tất cả mọi người

 • Tốt nghiệp đại học ở bất cứ chuyên ngành nào và có kinh nghiệm 2 năm làm việc.
 • Tốt nghiệp Trung cấp có thể tham gia khi có tối thiểu 5 năm làm việc. Những trường hợp tốt nghiệp Trung cấp hoặc cao đẳng cần có thư giới thiệu thể hiện mong muốn và năng lực tham gia học tập. Một số trường hợp cần học một số môn học nền tảng để đủ kiến thức tham gia chương trình chính thức.

Nếu tiền là cứu cánh duy nhất để giúp bạn tự do, bạn sẽ không bao giờ có nó

Chỉ có một loại nguồn lực đảm bảo cho bạn tự do đó là kiến thức, kinh nghiệm và năng lực.

(Henry Ford)

Thời gian học: 18 tháng.

Chương trình đào tạo:

 • Học các môn tại các Campus tại Châu Á
 • Làm bài và nộp bài trên hệ thống với sự hỗ trợ của trợ giảng
 • Hoàn tất luận văn cấp độ Thạc sĩ với sự hỗ trợ nghiên cứu của trợ giảng.

Các môn học:

 • MB201 Research Methodology (Phương pháp nghiên cứu)
 • MB202 Business Modelling (Mô hình Kinh doanh)
 • MB203 Management of Information Systems (Hệ thống thông tin quản lý)
 • MB204 International Trade and Finance (Tài chính và kinh doanh quốc tế)
 • MB207 Organisational Theory and Development (Lý thuyết và phát triển tổ chức)
 • MB208 Global Planning (Hoạch định toàn cầu)
 • MB209 Financial Planning (Hoạch định tài chính)
 • MB212 Multinational Business (Kinh doanh Đa quốc ga)
 • MB213 Foundation of Leadership and Teamwork (Nền tảng của Lãnh đạo và phối hợp nhóm)
 • MB214 Cultural Studies in Business (Nghiên cứu văn hóa trong kinh doanh)
 • MB220 Master Thesis (Luận văn Thạc sĩ)

Phương pháp đánh giá:

Mỗi Module có 4 phần được tính điểm:

 • Tham dự trên lớp học: 20% tổng số điểm
 • Làm bài tập ở nhà (được giao vào ngày học đầu tiên) / trắc nghiệm (được giao vào ngày thứ 2): 20% tổng số điểm.
 • Bài tự luận đánh giá những gì đã học, nộp về EDS, đơn vị tổ chức tại nước ngoài. Chiếm 30% số điểm.
 • Kiểm tra trực tuyến: 30%. Bài kiểm tra trực tuyến sẽ được tổ chức trong vòng 30 ngày kể từ ngày học xong.

Học phí:

 • Học phí chương trình MBA song ngữ của Đại học Euro College với 100% giảng viên nước ngoài, học tại 3 campus ở Châu Á, được tham dự hoạt động giao lưu và hợp tác quốc tế là 4,900 USD (nếu đóng 1 đợt) và 5,200 USD nếu đóng làm 3 đợt. Khi sinh viên đủ điều kiện làm luận văn sẽ đóng thêm $600 USD cho hoạt động hướng dẫn luận văn và $120 phí đăng ký tốt nghiệp.
 • Học phí không bao gồm chi phí ăn ở và vé máy bay trong 3 chuyến. Tuy nhiên, chi phí ăn ở tại Kular Lumpur, Bankok và Penang tương tự như tại Việt Nam và vé máy bay rất rẻ nếu sinh viên đăng ký vé sớm.
 • Toàn bộ công tác tổ chức ở Campus Châu Á do EDS Malaysia và Viện MBA Vietnam phối hợp tổ chức.

Trong trường hợp học viên sử dụng dịch vụ trọn gói của EDS Malaysia, dịch vụ và chi phí như sau:

 • Khách sạn quốc tế phòng đôi cấp 3 đến 4 sao trong 8 ngày và 7 đêm.
 • Cung cấp bữa ăn sáng và ăn trưa tại khách sạn quốc tế.

Chi phí: $850 USD/ chuyến tại Penang, $890 / chuyến ở Bangkok

Tổng chi phí toàn bộ của chương trình MBA song ngữ của Euro College:

 • Học phí: $5,200 USD (đóng 3 đợt), đóng 1 đợt còn $4,900
 • Phí hướng dẫn luận văn; $600
 • Phí đăng ký tốt nghiệp: $120 USD
 • Phí ăn, ở 3 chuyến tại 3 Campus tại Châu Á: $2,590
 • Tổng cộng: $8,510

Lưu ý: Học với 100% giảng viên nước ngoài trong môi trường học tập hoàn hảo kết hợp các hoạt động hỗ trợ phiên dịch và dịch vụ hướng dẫn thực hiện luận văn.

Giới thiệu Đại học Euro College


Đại học Euro College là đại học được đánh giá có nội dung đào tạo và mô hình đào tạo uyển chuyển nhất Châu Âu. Thông qua các chương trình đào tạo, Đại học Euro College mong muốn tất cả những ai mong muốn phát triển bằng cấp quốc tế đều có thể tham gia. Các chương trình của Đại học Euro College đều uyển chuyển theo điều kiện học thuật của từng quốc gia nhưng vẫn giữ những tiêu chuẩn cốt lõi của kiểm định cao cấp Châu Âu. 

Đại học Euro College thành lập vào ngày 11 tháng 10 năm 2003 và nhận được kiểm định từ Board of Accreditation of the Republic of Macedonia và có giấy phép để triển khai chương trình Cử nhân Quản Trị Kinh doanh (BA) và Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA)

Đại học Euro College đạt giải thưởng European Quality Award vào tháng 10/2010, đây là giải thưởng đặc biệt quan trọng trong giới học thuật Châu Âu nhằm xác định quy chuẩn chất lượng trong đào tạo. Ngoài ra, với những đóng góp trong cộng đồng và minh bạch trong tài chính, hiệu quả trong hoạt động, Euro Collge đạt giải "Best Enterprise" được trao bởi European Business Assembly (Hiệp Hội kinh doanh Châu Âu) và cá nhân hiệu trưởng của Euro College Dr. Petrusevski Ljubisa cũng đạt giảng Hiệu trưởng của năm.

Hiện Đại học Euro College không chỉ tiếp nhận học viên tại Châu Âu mà còn tiếp nhận sinh viên tại Hoa Kỳ và các nước Châu Á.

Trụ sở chính dành cho sinh viên tại Châu Âu, học tại Châu Âu tọa lạc tại: Done Bozinov 41, 1300 Kumanovo, Republic of Macedonia.

Kiểm định của Đại học Euro College:

Kiểm định Châu Âu Macedonia, được công nhận tại Châu Âu:

Đại học Euro College là đại học được kiểm định chính thức bởi Hội đồng kiểm định nước Cộng hòa Macedonia và được cấp phép bởi Bộ giáo dục đào tạo Cử nhân Quản trị Kinh doanh và MBA.

Kiểm định IDEAL, được công nhận toàn Châu Á và một số nước.

Với mong muốn được công nhận tại Châu Á, Đại học Euro College được kiểm định chính thức bởi IDEAL (International Distance Education Accreditation League). Đây là tổ chức kiểm định có uy tín trụ sở đặt tại Philipines. Với kiểm định này, Đại học Euro Collge không chỉ được công nhận tại Châu Âu mà còn được công nhận tại Châu Á. 

Tại Châu Á, kiểm định IDEAL là kiểm định đặc biệt quan trọng vì IDEAL là thành viên chính thức của National Network of Quality Assurance Agencies (NNQAA) (là thành viên kể từ 2010) và cũng là thành viên chính thức của Asia Pacific Quality Network (APQN) (là thành viên năm 2011).

Ngoài ra, IDEAL cũng là thành viên của  International Network for Quality Assurance Agencies in Higher Education (INQAAHE), đây là tổ chức kiểm định toàn cầu, được cả CHEA công nhận.

Kiểm định E.D.U Công nhận Quốc tế.

Đại học Euro College nhận được kiểm định EDU. Kiểm định EDU là kiểm định các tổ chức liên chính phủ, có hoạt động đào tạo ở nước ngoài. Kiểm định E.D.U đảm bảo rằng những chương trình tổ chức ngoài lãnh thổ trú đóng của trường Đại học vẫn đảm bảo chất lượng quốc tế.

EDU là tổ chức kiểm định liên quốc gia, liên chính phủ, đặt tại Brissells, Bỉ và là tổ chức duy nhất kiểm định các chương trình quốc tế (non - regonal).

Xếp hạng 12 trong bảng xếp hạng Shanghai:

Đại học Euro College xếp hạng thứ 12 những trường Đại học tốt nhất tại Macedonia. Kiểm định và xếp hạng được thực hiện bởi HEIs (Macedonian Higher Education Institutions). Tại Macedonia những trường được kiểm định và xếp hạng bởi HEI cũng có nghĩa được công nhận tại toàn Châu Âu.

 

 

 

Đại học Euro College trao đổi sinh viên với các đại học Nhật Bản hằng năm.

Những sinh viên từ các đại học danh tiếng của Nhật Bản như Đại học Tokyo, Đại học Gakshuin liên tục có những hoạt động trao đổi và công nhận sinh viên lẫn nhau giữa các sinh viên Châu Âu đến từ Euro Collge và sinh viên Nhật Bản và sinh viên Quốc tế từ Nhật Bản.

 

Thông tin tư vấn chương trình và hỗ trợ trong thời gian học:

Viện MBA

 • Điện thoại: 0947.247.247
 • Email: dungnv@quantri.vn

Các dịch vụ hỗ trợ khác cho sinh viên tham gia học tập:

Ngoài hỗ trợ tiếng Anh (chương trình song ngữ), hướng dẫn luận văn..., là sinh viên chương trình Đại học Euro College khi học tại Châu Á, sinh viên Viện Nam còn được hỗ trợ:

Gặp trực tiếp đối tác của Viện MBA tại Châu Á: EDS Business School

Định kỳ hằng tháng, EDS Malaysia, đơn vị tổ chức tại Châu Á và là đối tác của EduViet sẽ được mời về Việt Nam để tư vấn cho sinh viên về quy trình và phương pháp học. EDS và Viện MBA sẽ làm việc với từng sinh viên nhằm đáp ứng nhu cầu chuyên biệt hóa.

Dịch vụ hỗ trợ tài liệu chứng minh quá trình học tập

Khi tham gia học tập với chương trình MBA của Euro Collge, EDS Malaysia sẽ phối hợp cùng Đại học Euro College hỗ trợ toàn diện thông tin bằng văn bản, email, điện thoại... cho bên thứ 3 cần xác nhận quá trình học tập của sinh viên khi tham gia học tại Euro College.