Tiến sĩ Quản lý (PhD in Management) của Đại học MUST – Malaysia

MUST.EDU.VN

Điểm nổi bật của chương trình Tiến sĩ Quản lý (PhD in Management) của Đại học MUST Malaysia

Học phí $9,100 đóng làm 6 đợt với hệ thống chi phí minh bạch, rõ ràng.

Được MUST làm VISA du học toàn thời gian nhằm hỗ trợ chứng minh quá trình học với cơ quan.

Học tại Malaysia giúp học viên trải nghiệm môi trường học tập Quốc tế.

Bố trí 2 giảng viên hướng dẫn nghiên cứu và cung cấp lộ trình nghiên cứu và hoàn thành luận án rõ ràng.

Sinh viên có thể lựa chọn các lĩnh vực để nghiên cứu và bảo vệ.

Đại học MUST được bảo trợ thành lập bởi Massachusetts Institute of Technololy (MIT), Viện Đại học đứng thứ 1 thế giời về kỹ thuật và thứ 3 thế giới về đào tạo Quản trị Kinh doanh.

Bằng cấp thể hiện sự hỗ trợ của MIT chính thức trên bằng.

Tiến sĩ Quản lý (The Doctor of Philosophy in Management) hệ nghiên cứu cung cấp cho nghiên cứu sinh cái nhìn toàn diện cả lý thuyết và thực hành các nền tảng về quản lý đồng thời mở ra những tư duy mới cho nghiên cứu sinh để phát kiển những vấn đề mới trong từng lĩnh vực nghiên cứu chuyên sâu. Thông qua sự trợ giúp của người hướng dẫn (các giáo sư của MUST), nghiên cứu sinh Tiến sĩ được trang bị kiến thức sâu về quản lý, đặc biệt đào sâu nhóm kiến thức mà mình yêu thích bao gồm:

 • Tái cấu trúc tài chính doanh nghiệp
 • Kế toán quản trị
 • Lãnh đạo 
 • Quản trị nguồn nhân lực
 • Quản trị môi trường kinh doanh
 • Chiến lược đổi mới kinh doanh
 • Sáng tạo trong kinh doanh
 • Quản lý các nguồn lực sáng tạo
 • Chiến lược tiếp thị
 • Khởi nghiệp
 • Quản trị quá trình khởi nghiệp doanh nghiệp xã hội 
 • Những vấn đề liên quan đến quản lý khác mà nghiên cứu sinh quan tâm

Sau khi tốt nghiệp, xét về học thuật, nghiên cứu sinh có thể:

 • Hiểu một cách hệ thống và chuyên sâu kiến thức về quản trị, đồng thời biết cách vận dụng các kỹ năng nghiên cứu để hoàn thành một công trình nghiên cứu chuyên sâu, hoàn chỉnh.
 • Đủ khả năng định hướng, thiết kế, xây dựng và triển khai một phần hoặc toàn bộ nghiên cứu dựa vào khung lý thuyết được trang bị.
 • Biết cách phát triển một nghiên cứu từ tác giả khác, đồng thời mở rộng biên độ nghiên cứu cả chiều rộng lẫn chiều sâu. Biết cách phản biện và viết nghiên cứu theo tiêu chuẩn quốc tế, có khả năng đăng cho tạp chí quốc tế và địa phương.
 

Quá trình hỗ trợ nghiên cứu của các giáo sư MUST.

Chương trình Tiến sĩ Quản lý (hệ PhD) là hệ chuyên sâu về nghiên cứu nên sinh viên chỉ học 1 môn là phương pháp nghiên cứu, sau đó tiến hành nghiên cứu ngay từ những ngày đầu tiên với sự hỗ trợ của các giáo sư MUST. Việc tích lũy kiến thức và năng lực nghiên cứu được học trong quá trình nghiên cứu thực tế, không qua giai đoạn lý thuyết.

Thời gian của chương trình:

Với định hướng nghiên cứu và hỗ trợ của 2 giảng viên hướng dẫn, thời gian học tập và hoàn thành của học viên sẽ trong vòng 3 năm. Thời gian bảo lưu tối đa 6 năm.

Định hướng và cơ hội nghề nghiệp:

Lãnh đạo hoạt động Nghiên cứu theo yêu cầu quốc tế.

Đủ năng lực nghiên cứu các đề án nghiên cứu quốc tế, đủ điều kiện để công bố quốc tế.

Giảng viên hướng dẫn nghiên cứu

Đủ năng lực hướng dẫn các nghiên cứu sinh cấp độ Thạc sĩ và Tiến sĩ làm luận án nghiên cứu.

Trở thành giảng viên chuyên nghiệp

Các tiến sĩ của MUST có đủ năng lực và kiến thức chuyên sâu về quản lý nhằm nâng cao năng lực giảng dạy tại các trường đại học trong và ngoài nước. Nghiên cứu sinh từ MUST với tiêu chuẩn MQA và bảo trợ của MIT, được chào đón tại các trường đại học. 

Điều kiện đầu vào:

 • Bằng Thạc sĩ loại Trung bình khá trở lên hoặc có CGPA từ 3.0 trở lên (trong thang 4) chuyên ngành Quản lý, Quản trị Kinh doanh, kinh tế hoặc các ngành liên quan.
 • Trong trường hợp không đạt các tiêu chuẩn trên, sẽ được xem xét từng trường hợp một bởi hội đồng thẩm định sinh viên MUST. 
 • Ứng viên phải chứng minh đủ năng lực tiếng Anh thông qua một trong các yêu cầu sau: 
  • Test of English as a Foreign Language (TOEFL) với điểm tối thiểu 550 hoặc cao hơn; hoặc
  • International English Language Testing Services (IELTS) với điểm tối thiểu là 6.0; hoặc
  • Phỏng vấn để đảm bảo khả năng lĩnh hội chương trình.

Luận án Tiến sĩ

Để tốt nghiệp, sinh viên được hướng dẫn thục hiện nghiên cứu dự án tích hợp với phương pháp nghiên cứu nhằm đưa ra các giải pháp thực tiễn nhằm giải quyết các vấn đề trong môi trường kinh doanh. 

Học phí:

Visa du học toàn thời gian (làm căn cứ để chứng minh học toàn thời gian tại Malaysia cho cơ quan khi có yêu cầu): $1,200 ($800 chi phí visa và Government Security Bold $350). 350 USD được chính phủ Malaysia thanh toán lại sau khi tốt nghiệp.

Chi phí Visa có thể thay đổi tùy thuộc vào chính sách di trú của Malaysia.

Lộ trình thanh toán học phí và các chi phí khác:

Sinh hoạt và ăn ở tại Malaysia:

Chi phí sinh hoạt và ăn ở tại Malaysia tương đương Việt Nam. Học viên được EDS Business School thông báo chi phí sinh hoạt theo thời giá. Trung bình khoảng 30 USD/ 1 ngày cho phòng 2 người ở.

Thông tin tư vấn chương trình và hỗ trợ trong thời gian học:

Viện MBA

 • Điện thoại: 0947.247.247
 • Email: info@mbainstitute.org

Giới thiệu về Đại học MUST Malaysia:

Đại học Công Nghệ và Malaysia thành lập dưới sự đỡ đầu và hỗ trợ toàn diện của Viện Đại học Công Nghệ Massachusetts

Vào năm 1995, Phó Thủ tướng Malaysia Tun Dr. Mahathir Mohammad được cử đi tham quan Viện Công Nghệ Massachusetts (Massachusetts Institute of Technology (MIT)) và ủng hộ việc thành lập một trường Đại học mô hình tương tự với Viện Công Nghệ Massachusets tại Malaysia.

Với định hướng này, vào tháng 1 năm 1997, thỏa thuận thành lập trường Đại học Khoa học và Công Nghệ Malaysia (Malaysia University of Science and Technology (MUST)) được ký kết.

Sau khi thành lập, Viện Công Nghệ Massachusetts (MIT) đã hỗ trợ toàn diện Đại học Khoa học và Công Nghệ Malaysia (MUST) trong tất cả các lĩnh vực từ điều hành đến chuyên môn và định hình một Đại học MUST theo quy chuẩn hàng đầu thế giới như MIT, một Đại học luôn trong top các trường Đại học hàng đầu thế giới.

MUST đã kế thừa và chuyển giao toàn bộ phương pháp dạy và học của MIT, một phương pháp hiện đại nhất hiện nay khi kết hợp phát triển năng lực sáng tạo, tư duy phân tích, kỹ năng giải quyết vấn đề, sáng tạo và tinh thần làm việc tập thể. Những kỹ năng này giúp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể trở thành những nhà lãnh đạo, những chủ doanh nghiệp thành công trong lĩnh vực kỹ thuật và thương mại.

Thông tin về Đại học MUST: http://must.edu.vn