fbpx

Viện MBA trở thành đối tác chính thức của Swiss School of Management (SSM)

Xin chào anh chị và các bạn,

Trong định hướng mở rộng hợp tác và phát triển các đối tác giáo dục có uy tín, được kiểm định, công nhận và đến từ các nước có nền giáo dục phát triển, Viện MBA đã ký kết hợp tác và trở thành đối tác duy nhất tại Việt Nam của Trường Kinh doanh Thụy Sĩ SSM (Swiss School of Management).

Swiss School of Management (SSM) là trường đào tạo đại học và sau đại học, có nền tảng phát triển từ Thụy Sĩ, có campus ở Zurich Thụy Sĩ và Rome Italy, được công nhận bởi Zurich Canton, Bộ giáo dục Italy, kiểm định IACBE, Kiểm định EduQua Thụy Sĩ, được công nhận trực tiếp bởi CHEA Hoa Kỳ và chính phủ Hoa Kỳ. SSM rất mạnh về quản trị kinh doanh, tài chính và quản trị hàng cao cấp (Luxury Management). Riêng Quản trị ngành hàng cao cấp, SSM là trường duy nhất được kế thừa nền tảng giáo dục bậc cao của Thụy Sĩ và tính nghệ thuật, sáng tạo của Italy.

Trong khuôn khổ hợp tác khoa học, Viện MBA đã phối hợp cùng SSM xây dựng mô hình hỗ trợ học thuật cho sinh viên Việt Nam khi tham gia các chương trình Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ với SSM. Thông qua hợp tác, SSM cũng dành nhiều suất học bổng và chính sách trợ phí đặc biệt cho sinh viên Việt Nam.

Viện MBA mong muốn thông qua hợp tác này, tạo nhiều cơ hội hơn nữa cho sinh viên Việt Nam với các chương trình hấp dẫn, đẳng cấp nhưng lại được trợ phí đặc biệt, phù hợp với điều kiện học tập của học viên Việt Nam.

  • Thông tin hợp tác đăng tải chính thức tại SSM: TẠI ĐÂY
  • Website của SSM chính thức tại Việt Nam: TẠI ĐÂY

Nguồn: Viện MBA.

"giảm khó khăn, tăng hiệu quả"

tham gia chương trình quốc tế sẽ không còn rào cản với hệ thống hỗ trợ tiếng Anh, học thuật và nghiên cứu từ viện MBA

Toàn bộ chương trình được kiểm định và công nhận mà viện MBA hỗ trợ học thuật

B29.win | Cổng game Bom Tấn Hội Tụ tải b29

B29 - Cổng Game Quốc Tế - Tải Game B29.Win