fbpx

đối tác

Swiss Insitute of Management & Innovation (SIMI), Thụy Sĩ

Công nhận bởi Zug Canton, Kiểm định cấp cao nhất từ ASIC. Chương trình được kiểm định và công nhận theo hệ thống văn bằng quốc gia theo Level Anh Quốc.
Viện MBA là đối tác độc quyền

Viện Hàn lâm khoa học London

London Academy of Sciences là tổ chức đạt UKRLP (UK Register of Learning Providers) số 10087255 và được chính phủ Anh Quốc công nhận tham gia SFA (Skill Funding Agency system of the UK Government). LAS có một nhiệm vụ duy nhất là mang chương trình đại học Công lập hàng đầu Vương quốc Anh triển khai tại quốc gia của học viên
Viện MBA là đối tác độc quyền

Level UK - Hệ thống khảo thí cấp văn bằng quốc gia theo Level UK

Công nhận bởi Ofqual UK, công nhận toàn Anh Quốc, Châu Âu, Châu Á, Châu Úc, ASEAN và tương ứng khung năng lực Quốc gia Việt Nam.
Viện MBA là đối tác độc quyền

London Language College

London Language College là trường chuyên đào tạo đại học và sau đại học chuyên ngành tiếng Anh với giấy phép UKRLP số 10087369 và được chính phủ Anh Quốc công nhận tham gia SFA (Skill Funding Agency system of the UK Government).
Viện MBA là đối tác độc quyền

University of Information Technology and Management, Poland

số 1 Poland năm 2018
đại học thuộc nhóm lớn và siêu lớn
đại học công nghệ thông tin và quản lý Poland (UITM) là đại học xếp hạng nhất Poland năm 2018 theo bảng xếp hạng uy tín nhất Châu Âu U-multirank và là đại học duy nhất tại Poland và 1 trong 4 đại học tại Châu Âu có thể đào tạo ngành hàng không.

Malaysia University of Science and Technology

do MIT Hoa Kỳ bảo trợ thành lập
5 sao theo QS International Ranking
đại học khoa học và công nghệ Malaysia (MUST) là đại học do MIT Hoa Kỳ bảo trợ thành lập tại Malaysia và xếp hạng 5 sao cho tiêu chí chất lượng giảng dạy và khả năng ra trường có việc làm

Viện MBA Việt Nam là thành viên của European Education Holdings – Cộng hòa Liên Bang Đức. EEH là đơn vị sở hữu và quản lý một số trường đại học, Viện đại học và sau đại học, viện khoa học tại Thụy Sĩ, Anh Quốc, Đức, Pháp và cả Viện MBA Việt Nam. Viện MBA tự hào là Viện khoa học đầu tiên tại Việt Nam đạt kiểm định quốc tế (cấp cao nhất từ ASIC Vương Quốc Anh)

MBAi có thể giúp bạn?

chúng tôi mong được làm việc với bạn tại văn phòng gần nhất hoặc qua email và điện thoại

Hệ thống hỗ trợ nghiên cứu của Viện MBA cho các Tiến sĩ quản trị kinh doanh của Đại học UITM Poland là hệ thống đặc biệt hiệu quả trong việc hỗ trợ nghiên cứu sinh đạt mục tiêu

Dr. Richard
Đại diện Châu Á, ĐH UITM Poland

Viện khoa học đầu tiên tại Việt Nam đat kiểm định quốc tế (cấp cao nhất Premier status)

B29.win | Cổng game Bom Tấn Hội Tụ tải b29

B29 - Cổng Game Quốc Tế - Tải Game B29.Win