fbpx

đối tác

Swiss Insitute of Management & Innovation (SIMI), Thụy Sĩ

Công nhận bởi Zug Canton, Kiểm định cấp cao nhất từ ASIC. Chương trình được kiểm định và công nhận theo hệ thống văn bằng quốc gia theo Level Anh Quốc.
Viện MBA là đối tác độc quyền

Université Libérale de Paris (Paris-U)

Université Libérale de Paris (Paris-U) là đại học khai phóng đầu tiên dành riêng cho đào tạo sau đại học. Toàn bộ chương trình của Paris-U triển khai theo mô hình A.C.T với kiểm định và công nhận toàn diện.
Viện MBA là đối tác độc quyền theo thư giới thiệu của EU và giấy uỷ quyền của Paris-U

APEL.Q

APEL.Q (Accreditation of Prior Experiential Learning for Qualifications) là hệ thống công nhận kinh nghiệm để chuyển đổi thành bằng Cử nhân và/hoặc Thạc sĩ. APEl.Q của Viện hàn lâm khoa học London là chương trình đầu tiên trên thế giới.
Viện MBA là đối tác độc quyền

Viện Hàn lâm khoa học London

London Academy of Sciences là tổ chức đạt UKRLP (UK Register of Learning Providers) số 10087255 và được chính phủ Anh Quốc công nhận tham gia SFA (Skill Funding Agency system of the UK Government). LAS có một nhiệm vụ duy nhất là mang chương trình đại học Công lập hàng đầu Vương quốc Anh triển khai tại quốc gia của học viên
Viện MBA là đối tác độc quyền

Viện MBA Việt Nam là thành viên của European Education Holdings – Cộng hòa Liên Bang Đức. EEH là đơn vị sở hữu và quản lý một số trường đại học, Viện đại học và sau đại học, viện khoa học tại Thụy Sĩ, Anh Quốc, Đức, Pháp và cả Viện MBA Việt Nam. Viện MBA tự hào là Viện khoa học đầu tiên tại Việt Nam đạt kiểm định quốc tế (cấp cao nhất từ ASIC Vương Quốc Anh)

MBAi có thể giúp bạn?

chúng tôi mong được làm việc với bạn tại văn phòng gần nhất hoặc qua email và điện thoại

Hệ thống hỗ trợ nghiên cứu của Viện MBA cho các Tiến sĩ quản trị kinh doanh của Đại học SIMI Swiss là hệ thống đặc biệt hiệu quả trong việc hỗ trợ nghiên cứu sinh đạt mục tiêu

Dr. Richard
Giám đốc khu vực Châu Á, ĐH SIMI Swiss

Viện khoa học đầu tiên tại Việt Nam đat kiểm định quốc tế (cấp cao nhất Premier status)